ข่าว เกมพีซี

ไม่ไหวจะปัง Alice Fiction สังสรรค์เป้าแตก ยูสเซอร์สมัครสมาชิกทะลุครึ่งล้าน

ข่าว เกมพีซี

ยังจำต้องคอยเป็นเดือนหน้า WonderPlanet ถึงจะเปิดให้โหลด Alice Fiction บน iOS และก็ Android ผ่านสโตร์โกลบอลอย่างเป็นทางการ (รวมไทย) รีวิวเกมส์ แม้กระนั้นเรื่องงานเลี้ยงไม่ต้องรอคอย ปัจจุบัน ค่ายดังจากประเทศญี่ปุ่นดินหน้าสังสรรค์การบรรลุเป้าหมายจากยอดผู้สมัครสมาชิกล่วงหน้าทะลุเป้า 500,000 รายในเวลาไม่ถึงเดือนข้างหลังเพิ่งเริ่มแคมเปญล่าชื่อไปเมื่อตอนต้นมิถานายนก่อนหน้านี้ เพื่อนพ้องๆที่ลงลายมือชื่อทันก็จะได้รับไปเน้นย้ำๆเลยกับเพชรที่ใช้สุ่มกาช่า 20 ครั้งตอนเกมเปิดจริงบน iOS แล้วก็ Android ในตอนหน้าร้อนปีนี้

ปัจจุบันมากกว่า WonderPlanet เปิดแคมเปญสมัครสมาชิกล่วงหน้าโดยตั้งเป้าหมายใหม่เอาไว้ที่ 800,000 ราย ซึ่งมีรางวัลเป็นเพชรสำหรับใช้สุ่มกาช่าได้ 30 ครั้งคอยแจกให้เป็นรางวัล เพื่อนฝูงๆที่พอใจสามารถเข้าไปเซ็นชื่อได้จาก 6 หนทางเป็น Twitter, Facebook, Youtube, Discord/ App Store แล้วก็ Google Play

Alice Fiction เป็นเกม puzzle RPG ธีมสาวเมะหุ่นรบ มีโลกเมต้าเวิร์สที่เรียกว่า Alice เป็นเบื้องหลัง มาพร้อมคอนเทนท์ของเกมแนวแสดงบทบาทสไตล์ประเทศญี่ปุ่นขนานแท้ เว้นเสียแต่สตอปรี่ที่มีความดราม่าเชื้อเชิญให้ติดตามไปกระทั่งจบแล้วยังมีจุดขายเป็นเหล่าผู้แสดงสาวสายทรงเสน่ห์หลากสกิลความรู้ความเข้าใจให้เลือกถูกคอลเล็กชั่นจัดกลุ่มต่อสู้ มีระบบระเบียบตีคอมโบเรียงสี มีระบบระเบียบสุ่มกาช่า มีกิจกรรมสนุกสนานๆดังเช่น โหมดเควสต์หลัก เควสต์ล่าทรัพยากร โหมดลงลานกางทเทิ่ล โหมดแกรนด์ กางทเทิ่ล โหมด Team Hunt, Memory Search แล้วก็อีกเยอะแยะ

By admin