พนัน Esport
เกมส์2565

Apex Legends Mobile

ตัวเกมที่เล่นบนโทรศัพท์มือถือนี้จะไม่มีการเชื่อมต่อใดๆก็ตามกับเวอร์ชั่น PC

ซึ่งหากจะให้ว่ากันตรงๆและจากนั้นก็เป็น คนไหนกันแน่ที่มีการเพิ่มเงินหรือเพิ่มเติมของบน PC จะเอามาเล่นบนโทรศัพท์มือถือมิได้เพราะว่านับว่าเป็นคนละเกมกัน แต่ว่าตัวเกมในโทรศัพท์เคลื่อนที่จะมีสรับประทานและก็ฤดูกาลพาสแยกออกมาเป็นของตนเอง ซึ่งเท่าที่พิจารณาถ้าเทียบกับเกมแนวซู้ตติ้งเกมอื่นๆนั้น หากว่ามองดูโดยรวมจะไม่มีความแตกต่างกันเท่าใด เป็นมีสรับประทานปืนหรือนักแสดงขาย มีฤดูกาลพาส แม้กระนั้นในเกมนี้จะมีการปลดล็อคนักแสดงให้เล่นเมื่อแรงก์คนเล่นเพิ่ม แถมยังสะสมเงินในเกมเอาไปซื้อนักแสดงมาเล่นได้ถาวรอีกด้วย

เกมส์2565

ต่อไปนี้มาดูระบบการเล่นของเกมกัน ตัวเกมสำคัญๆจะเป็นโหมดกางทเทิลรอยัลแบบกลุ่มละ 3 คน และก็หากลุ่มที่เอาชีวิตรอดเป็นกลุ่มในที่สุดโดยที่วงบีบจะเขยื้อนเข้ามา ซึ่งเวอร์ชั่นโทรศัพท์เคลื่อนที่นี้คนเล่นจะเลือกอินเตอร์เฟสได้ว่าจะใช้จอแบบเกมยิงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ราวกับเกมอื่น หรือ จะใช้จอแบบเวอร์ชั่นบน PC เลยก็ได้ นอกจากนี้่เกมยังมีโหมด Third Person มาให้เลือกเล่นกันด้วย (ตัวเกมหลักนั้นจะเป็นมุมมองแบบ FPS) ซึ่งเหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับคนเล่นที่สบายสำหรับเพื่อการเล่นแต่ละมุมมอง ยิ่งกว่านั้นยังมีการจัดลำดับหรือเพศผู้เล่นแชมเปี้ยนให้ได้ล่าท้าอีกด้วย

อีกจุดหนึ่งที่น่าชมเชยเป็นอย่างมากเป็นเป็นเกมที่ดีไซน์ตำแหน่งปุ่มกดเกม การเคลื่อนไหวผู้แสดง และก็การควบคุมต่างๆทำออกมาได้ไหลลื่นอย่างยิ่ง จนกระทั่งพูดได้ว่าคณะทำงานมีการทำการบ้านมาได้อย่างยอดเยี่ยม อรรถรสสำหรับเพื่อการเล่นบนโทรศัพท์เคลื่อนที่สนุกสนานเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ ที่น่าดึงดูดอีกอย่างก็คือตัวเกมจะมีการแปลเป็นภาษาไทย แถมยังได้เสียงบรรยายไทยโดยนักบรรยายมือโปรอีกด้วย เป็นครั้งแรกที่ EA เมืองไทยได้กลับมาทำตลาดไทยอย่างเต็มกำลัง ทำให้เป็นเกมเกรดพรีเมี่ยมที่ถ้าคุณชอบพอเกมแนวยิงกางทเทิลรอยัลแล้วล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด