ข่าวเกมส์ มาใหม่

Bandai Namco จนถึงมีเวอร์ชั่น ENG ของ My Hero Ultra Rumble แน่ๆ

ข่าวเกมส์ มาใหม่

Bandai Namco การันตีแล้วจะเปิดให้บริการ My Hero Ultra Rumble ภาคต่อสู้พร้อม 24 รีวิวเกมส์ ผู้เล่นแบบกางทเทิ่ลรอยัลมาให้แฟนเกมฝั่งตะวันตกได้สนุกสนานกันบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Swtich และก็ PC (ผ่าน Steam) เร็วๆนี้ เมื่อก่อนกำลังจะถึงในตอนนั้น คนไหนกันแน่ต้องการสนุกสนานกับการจัดกลุ่ม 3 คนลงไปซัดกันกับอีก 7 กลุ่มรวม 24 ผู้เล่นสามารถจัดกันก่อนได้เลย เพราะเหตุว่าจะมีรอบ CBT ให้ลองของกันดูซิบน PlayStation 4 ในเฟสแรกตั้งแต่ 17-18 เดือนสิงหาคม นี้ ต่อด้วยเฟสสองระหว่าง 18-21 ส.ค. 2022 สามารถสมัครสมาชิกจองสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คลิกที่นี่

My Hero Ultra Rumble เวอร์ชั่น team-based Battle Royle จะมีเหล่าวีรบุรุษเจนใหม่จากมังงะ My Hero Academia ของ Kohei Horikoshi มาให้เลือกถึง 12 ค้างแรกเตอร์ มี Izuku Midoriya, Katsuki Bakugo, Ochaco Uraraka, Shoto Todoroki, Tsuyu Asui, Cementoss, All Might, Mt. Lady, Tomura Shigaraki, Dabi, Himiko Toga แล้วก็ Mr. Compress ทั้งปวงจะถูกแบ่งได้ 3 สายเป็น offense, support รวมทั้ง disruption ขึ้นกับพลัง Quirk ประจำตัว มีระบบระเบียบสกิลการ์ดสำหรับเพิ่มพลัง Quirk หรือศึกษาความถนัดใหม่ๆตัวการ์ดสามารถส่งต่อให้สหายในกลุ่มได้ ส่วนระบบต่อสู้จะเป็นแบบ 3D

My Hero Academia: Ultra Rumble ในรูปของเกม free-to-play จะมีมาให้ได้บันเทิงใจกันบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Switch และก็ PC (Steam)

By admin