เกมส์ น่า สนุก

Black Desert Mobile อัพเดทรายละเอียด ‘ฝันร้ายที่เหยเก’ พร้อมเปิดพื้นที่ล่ารวมทั้งเวิลด์บอสใหม่

เกมส์ น่า สนุก

บริษัท Pearl Abyss ได้อัพเดทเนื้อหาใหม่ใน Black Desert Mobile ซึ่งอาทิเช่น ‘ฝันร้ายที่เหยเก’ ที่เป็นรายละเอียดการต่อสู้ที่ถูกปรับปรุงใหม่จาก รีวิวเกมส์ ‘ไนท์แมร์’ รวมทั้งเปิดตัวพื้นที่ใหม่อย่าง ‘ท้องทุ่งนาบัน’ ที่มาพร้อมด้วยเวิลด์บอสใหม่ ‘กริฟฟอนที่อาฮีฟ’

‘ฝันร้ายที่เหยเก’ เป็นรายละเอียดที่ถูกปรับปรุงขึ้นมาจาก ‘ไนท์แมร์’ โดยจะเป็นรายละเอียดการต่อสู้ที่ผสมทั้งยังแบบ PvE แล้วก็ PvP ไว้ร่วมกัน เพราะใน ‘ฝันร้ายที่เหยเก’ นี้จะเต็มไปด้วยพลังงานอันแสนอำมหิต เหล่านักผจญภัยก็เลยจำต้องประจันหน้ากับบอสที่ทรงประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น แล้วก็ในเวลาเดียวกันก็จำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับนักผจญภัยอื่นๆพร้อมกันไปด้วย เพื่อผนึกรอยแยกที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความกลัวในโลกที่นี้ให้เสร็จ

นักผจญภัยจะสามารถรับรางวัลมากใน ‘ฝันร้ายที่เหยเก’ รวมถึง ‘กลไกที่ความวุ่นวาย’ , ‘แหล่งกำเนิดเวทมนตร์คาถา’ แล้วก็ ‘อาคาร์ท’ ตามชั้นค่าความทรุดโทรมที่สร้างแก่ ‘ทูราก้า’ บอสที่เข้มแข็งที่สุดในดินแดนที่นี้ นอกเหนือจากนั้น นักผจญภัยยังสามารถร่วมมือกับสมาชิกกิลด์ เพื่อปราบนักผจญภัยอื่นๆแล้วก็เก็บรวบรวม ‘องค์ประกอบฝันร้าย’ ซึ่งสามารถส่งไปแลกกลายเป็นไอเทมสิทธิประโยชน์กิลด์

ระดับความยากของ ‘ฝันร้ายที่เหยเก’ นั้นแบ่งได้เป็น 3 ระดับ ซึ่งนักผจญภัยสามารถเลือกร่วมได้ตามระดับพลังต่อสู้ในขณะนี้ โดยเมื่อมีผู้เข้าร่วม 135 คนขึ้นไป พื้นที่ดังที่กล่าวมาแล้วจะอยู่ในภาวะที่ไม่เสถียร ซึ่งจะก่อให้ไม่อาจจะไปสู่พื้นที่ดังกล่าวข้างต้นได้ จนกระทั่งปริมาณนักผจญภัยจะต่ำลงเหลือน้อยกว่า 120 คน

นอกเหนือจากนี้ คณะทำงานยังได้มีการอัพเดทพื้นที่ใหม่ ‘ท้องทุ่งนาบัน’ ในติดอยู่มาซิลเวียภาคอีสาน นักผจญภัยที่เสร็จเควสเรื่องราวท้องทุ่งอันกว้างที่นี้ จะได้รับรางวัลเยอะแยะ ตัวอย่างเช่น ‘กลไกที่ความปั่นป่วน’ , ‘คำพยากรณ์ของอาร์ครัม 100%’ , ‘ผลึกที่ความปั่นป่วน’ รวมทั้ง ‘ใบตอกตราประทับโบราณ ที่มิได้ประมาณมูลค่า’

นอกเหนือจากนั้น เวิลด์บอสใหม่ ‘กริฟฟอนที่อาฮีฟ’ ก็ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในพื้นที่ ‘ท้องทุ่งนาบัน’ ด้วยด้วยเหมือนกัน โดยนักผจญภัยจะสามารถรับรางวัลได้ตามความย่ำแย่ที่สร้างแก่เวิลด์บอสที่น่ายำเกรงนี้

By admin