พนัน Esport
เล่นเกม ออนไลน์

Black Desert

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศการให้บริการอย่างเป็นทางการทั่วทั้งโลกแล้วกับเกม Black Desert ที่เปิดให้บริการเสริมเติมในส่วนของระบบ PC ในโซนอเมริกาใต้แล้ววันนี้ นับจากเปิดตัวคราวแรกในประเทศเกาหลีใต้ในปี 2014 Black Desert มีผู้เล่นมากยิ่งกว่า 45 ล้านคนภายใน 150 ประเทศ อีกทั้งบน PC โทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วก็ระบบคอนโซล

เล่นเกม ออนไลน์

 

ด้วยการเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ใหม่ในโซนอเมริกาใต้นี้ บริษัท Pearl Abyss ตั้งความมุ่งหมายที่จะให้ตัวเกมสามารถเข้าใช้งานได้ง่ายรวมทั้งเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน รวมทั้งมีเสถียรภาพสำหรับเพื่อการใช้งานที่ดีขึ้นในทั่วทุกมุมโลก แล้วก็ด้วยประสบการณ์ก่อนหน้าที่ผ่านมาสำหรับการให้บริการนานัปการพื้นที่ รีวิวเกมส์ จะช่วยทำให้บริษัท Pearl Abyss สามารถยกฐานะการติดต่อสื่อสารให้กับผู้ใช้รวมทั้งสร้างช่องทางสำหรับการตอบโต้ที่ปรับแก้เพื่อเหมาะสมกับแต่ละวัฒนธรรมตามแต่ละพื้นที่ได้มากขึ้น

เพื่อเป็นการฉลองการให้บริการอย่างเป็นทางการทั่วทั้งโลกในคราวนี้ นักผจญภัยสามารถร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมพิเศษต่างๆได้ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย โดยกิจกรรมล็อกอินจะจัดขึ้นจนกระทั่งวันที่ 20 ก.ค. 2565 โดยนักผจญภัยที่ล็อกอินในขณะนี้สามารถรับไอเทมสุดพิเศษได้แต่ละวัน ซึ่งประกอบไปด้วย ‘ราชทูตน้อยยกดาทท์ รุ่นที่ 3’ ‘กล่องเซตอาวุธ , ชุด’ และก็ ‘กล่องอาวุธ, ชุด – พรีเมี่ยม’

ในส่วนของกิจกรรม Hot-time ก็จะจัดขึ้นในเวลาเดียวกัน โดยจะสามารถได้รับอัตราบัฟที่มากยิ่งขึ้นไปเรื่อยในแต่ละอาทิตย์ โดยนักผจญภัยจะได้รับค่าประสบการณ์การต่อสู้มากขึ้นสูงสุดถึง 1,000% รวมทั้งอัตราการดรอคอยปไอเทมมากขึ้น 100%

ยิ่งไปกว่านี้ Black Desert ยังได้มอบข้อเสนอแนะพิเศษแบบจำกัดเวลา สำหรับแพ็คเกจเกมรวมทั้งสิทธิ์เชื่อมต่อเกมบนเว็บอย่างเป็นทางการและก็บน Steam ตั้งแต่วันนี้ไปจนกระทั่งวันที่ 6 เดือนกรกฎาคม 2565 นี้ นักผจญภัยสามารถรับ Traveler Edition หรือ Game Pass ที่ลดถึง 90% รวมทั้ง Explorer หรือ Conqueror Editions ในราคาลดสูงสุดถึง 50%