เกม ออน ไลน์

BLEACH Brave Souls – 3D Action เกมมือถือออนไลน์ ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากอนิเมะแล้วก็การ์ตูนมีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่นอย่างบลีช เทวดามรณะ

 

เกม ออน ไลน์

 

แม้เอ๋ยถึงการ์ตูนมีชื่ออย่าง Bleach เทวดามรณะ แล้วก็คงจะไม่มีผู้ใดไม่ทราบณ เวลานี้โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่พอใจในการ์ตูนหรืออนิเมะจากญี่ปุ่น ถือเป็นการ์ตูนอีกหนึ่งเรื่องยอดนิยมเป็นอันมากกระทั่งมีการสร้าง The Movie ออกมาจำนวนมาก ไม่เพียงเท่านั้นยังมีภาพยนตร์ฉบับ Live Action รีวิวเกมส์ หรือคนแสดงอีกด้วย โดยเกมนี้เปิดให้ดาวน์โหลดเล่นดนตรีเมื่อสิงหาคมปี 2020 ก่อนหน้านี้นี้ ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์ทั้งปวงในทางบวกมากมายก่ายกองจากผู้เล่นมากยิ่งกว่า 1,300 คนเลยทีเดียว

ได้ผลสำเร็จงานของผู้พัฒนารวมทั้งจำหน่ายอย่าง KLab Inc. ที่สามารถพูดได้ว่าเป็นการตกลงใจที่ถูกไม่น้อยที่นําการ์ตูนมีชื่อประเด็นนี้มาดัดแปลงเป็นเกม ด้วยเหตุว่ามันจัดว่าบรรลุความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากการ์ตูนหรือภาพยนตร์อย่างเดียวกัน ที่สำคัญเป็นเกมนี้รองรับอินเทอร์เน็ตภาษาไทยและก็มีคำพรรณนาภาษาไทยอีกด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้เล่นที่ไม่ถนัดสำหรับการใช้ภาษาอังกฤษเท่าไรนักก็เลยไม่มีปัญหากับการเล่นเกมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนี้

แต่เดิมนั้นเกมนี้เป็นเกมที่เปิดให้ดาวน์โหลดเล่นบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนมาก่อนภายหลังที่เป็นที่นิยมก็เลยมีการพอร์ตมาลงเป็นเกมซึ่งสามารถเล่นได้บนคอมพิวเตอร์ PC หรือ Notebook แบบออนไลน์หรือเล่นผู้เดียว ลักษณะของตัวเกมนั้นเป็นอนิเมชั่น 3 มิติ ที่พวกเราผู้เล่นจะได้แสดงบทบาทเป็นยมทูตซึ่งเป็นตัวละครหลวงการ์ตูน พูดได้ว่าเป็นการสานฝันในวัยเด็กที่อ่านแล้วต้องการจะเป็นยมทูตขึ้นมาได้อย่างดีเยี่ยม

เกม BLEACH Brave Souls – 3D Action นอกเหนือจากที่จะให้ผู้เล่นได้สมหน้าที่เป็นตัวละครที่อยู่ด้านในเรื่อง Bleach เทวดามรณะแล้วพวกเรายังจะสามารถจัดกลุ่มให้นักแสดงต่างๆอยู่ร่วมกันแล้วก็เลือกที่จะบังคับนักแสดงไหนก็ได้ด้านในกลุ่ม แม้ว่าจะเป็นเกมแนวต่อสู้แม้กระนั้นเกมนี้ก็มีเรื่องราวเหมือนกันกับในการ์ตูนพูดได้ว่าสามารถถ่ายทอดออกมาได้เกือบจะ 100% โดยพวกเรานั้นจำเป็นจะต้องตีมอนสเตอร์ต่างๆเพื่อผ่านด่านเกมไปให้ได้ แบบมีความคล้ายกับดันเจี้ยนที่ภายหลังปะทะมอนสเตอร์และจากนั้นก็จำต้องไปพบกับบอส แม้ฆ่าบอสลงได้ก็จะเป็นอันชนะรวมทั้งสามารถผ่านด่านได้นั่นเอง

By admin