เกมส์ญั่ปุ่น

ตัวเกมนี้จะเสนอการเล่นแบบแนวขนาน โดยพวกเราจะมองเห็นผู้แสดงในกลุ่ม

วิ่งไปสู้ไปพร้อมทั้งการฟาร์มของไปด้วย ซึ่งจะสามารถออฟไลน์ตัวเกมเพื่อจะเก็บเกี่ยวทรัพยากรเพื่อเอามาเล่นได้ คนเล่นจะสามารถจัดกลุ่มได้ 5 ผู้แสดง โดยจะสามารถวางตัวละครลงในช่องไหนก็ได้ โดยเกมนี้จะมีการแบ่งตัวละครออกมาเป็นข้ารับใช้แล้วก็เป็นสาย เป็นต้นว่า สายแทงค์ สายจู่โจม และก็สายซัพพอร์ต

ในเกมนี้จะมีการวางช่องผู้แสดงได้ทั้งสิ้น 6 ช่อง จะมีลักษณะของการวางช่องนักแสดงได้นานาประการแบบอย่างขึ้นกับยุทธวิธีที่คนเล่นต้องไปเล่น แต่ว่าแบบนี้ก็เพราะตัวเกมจะจู่โจมอัตโนมัติ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วคนเล่นจำเป็นต้องรู้ก่อนว่านักแสดงจะมีสกิลอย่างไรเพื่อจะวางตัวละครให้สมควรสำหรับเพื่อการต่อกรกับศัตรู ระบบเกมนั้นก็ยังคงมีโหมดท้าต่างๆให้คนเล่นสามารถเข้าไปสนุกสนานได้เป็นต้นว่าโหมดหอสังเกตการณ์ที่จะสามารถเก็บทรัพยากรสำหรับเลื่อนตำแหน่งผู้แสดง รวมถึงการท้าเหล่ารวมทั้งอารีน่า ที่จะมีการปะทะกับคนเล่นร่วมกันเอง ซึ่งเกมจะมีการจัดลำดับสำหรับการเล่นด้วย

เกมส์ญั่ปุ่น

สิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับเกมนี้ก็คือการอัพเกรดนักแสดงโดยยังคงใช้เงินรวมทั้งวัตถุดิบสำหรับเพื่อการอัพผู้แสดงราวกับเกมแนวนี้ทั่วๆไป แต่ว่าด้วยเหตุว่าเกมนี้มีตัวละครมาให้เล่นจำนวนมากพึ่งจะดีไซน์ระบบเกมมาเพื่อเอาอกเอาใจสายผสมนักแสดงโดยยิ่งไปกว่านั้น หากว่าตัวเกมจะได้ผลสำเร็จการงานปรับปรุงประเทศมีงานของประเทศเกาหลีแต่ว่าในด้านของงานภาพผู้แสดงก็มองไปทางอนิเมะของประเทศญี่ปุ่นได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งอาจจะกล่าวว่านี่เป็นเกม IDLE ที่มีตัวละครน่าดึงดูดอย่างยิ่งอีกหนึ่งเกมอย่างยิ่งจริงๆ

By admin