เกมออนไลน์อันดับดี

Call of Duty: Vanguard & Warzone ปลดปล่อย ฅนเหล็กโมเดล T-800 และก็ T-1000 วางขายใน Shop แล้ววันนี้

 

เกมออนไลน์อันดับดี

 

Call of Duty: Vanguard & Warzone ปลดปล่อย Tracer Pack: T-800 และก็ Tracer Pack T-1000 พร้อมจัดจำหน่ายใน Shop แล้วเมื่อวันที่ 1 – 31 ส.ค. รีวิวเกมส์ ให้ท่านสวมบทบาทเป็นนักดำเนินการระดับหายากสูงสุด Ultra-Rarity Operators พร้อมรับพิมพ์เขียวอาวุธแล้วก็ไอเทมมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ได้แรงดลใจจากภาพยนตร์ดังระดับตำนาน “ฅนเหล็ก 2029 ภาค 2” (Terminator 2: Judgement Day)

สวมบทเป็นหุ่นเหล็ก Terminator รวมทั้งร่วม Titanium Trails หรือจะโชว์ความสามารถให้ทุกคนจะต้องตกตะลึงไม่ว่าจะโผล่ไปที่แหน่งใดอีกทั้งใน Vanguard รวมทั้ง Warzone

Skynet เล่าลักษณะหุ่นโมเดล T-800 ว่าเป็นจักรกลชีวภาพรุ่นแรก มีรูปลักษณ์เหมือนมนุษย์รวมทั้งสามารถกลมกลืนกับผู้คนเจริญ โดยใช้เทคโนโลยีฉาบเยื่อสิ่งมีชีวิตบนโครงเหล็กอัลลอยพิเศษ หุ่นรุ่นนี้ได้รับการโปรแกรมให้ปกป้องรักษา จอห์น คอเนอร์ โดยสวมบทเป็นพ่อเลี้ยงที่รอดูแลเขา มีเป้าหมายกำจัดอันตรายทุกจำพวก และไม่ได้มีแบบอย่างการต่อสู้เฉพาะ ก็เลยทำให้สามารถใช้อาวุธได้หลากหลายชนิด ขับรถยานพาหนะได้ รวมทั้งเทคนิกการต่อสู้ด้วยมือไม่อีกด้วย

Tracer Pack: T-800 Bundle Limited Time Bundle เลียนแบบจากหุ่นคนเหล็กของภาพยนตร์ Terminator 2: Judgment Day บันเดิลมีนักทำการ “Model T-800” แล้วก็ Quip 49 ชิ้น (3 ชิ้นได้จากการอัปเลเวลนักทำการ) พร้อมสรับประทานต่างๆตัวอย่างเช่นกระดูกเหล็กอีกด้วย

หุ่นรุ่น T-1000 สินค้าปรับปรุงโดย Skynet เป็นเทคโนโลยี AI ระดับสูง สร้างขึ้นมาจากโลหะเหลว มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับในการแทรกซึมเข้าไปในหมู่คนและก็จำกัดจุดมุ่งหมาย ทั้งยังติดตามภารกิจอย่างไม่ลดละอีกด้วย

Tracer Pack: T-1000 Limited Time Bundle จะให้ท่านได้สวมบทเป็นผู้ไล่ล่า T-800 ซึ่งสามารถแปลงกายกายเป็นคนอื่นๆได้ บันเดิลมีนักกระทำการ Model T-1000 และก็ Quip 14 ชิ้น (3 ชิ้นได้จากการอัปเลเวลนักดำเนินการ) รวมทั้ง Mimicry Quip ให้ท่านจำแลงกายเป็นนักดำเนินการอื่นได้ 60 แบบ

ผู้เล่นที่ซื้อ Terminator Bundles อีกทั้ง 2 แบบจะได้รับรางวัลเพิ่มเป็นวัสดุอุปกรณ์ Legendary “Target Acquired”, พิมพ์เขียวอาวุธ LMG รวมทั้ง Endoskeleton Skull Charm

By admin