เกมส์ออนไลน์ วันนี้

Call of Duty: Warzone และก็ Vanguard ปลดปล่อยส่วนเสริม รวมทั้งอัปเดตกึ่งกลางซีซันสุดสนุก

 

เกมส์ออนไลน์ วันนี้

 

จากที่เคยเป็นสนามรบของคนเรา ขณะนี้ Call of Duty: Warzone แล้วก็ Vanguard กำลังจะถูกเหล่าซอมบี้บุกแล้วก็กองทัพจักรกลดูถูก รีวิวเกมส์ ในอัปเดตกึ่งกลางซีซันของเหล่าทหารรับจ้างคนมีอันจะกิน (Mercenaries of Fortune) ซึ่งจะมาถึงในวันที่ 27 ก.ค.

ภายหลัง Vanguard ได้อัปเดตไปช่วงวันที่ 26 เดือนกรกฎาคม เวลา 23.00 น. (เวลาเมืองไทย) และก็ Warzone ช่วงวันที่ 27 เดือนกรกฎาคม เวลา 23.00 น. (เวลาเมืองไทย) อีกทั้ง 2 เกมจะมีเพลย์ลิสต์แล้วก็ไรเฟิลรุกรานกระบอกใหม่ให้ปลดล็อก ยิ่งกว่านั้น ผู้เล่นในโหมด Multiplayer ของ Vanguard ยังจะได้เจอกับแผนที่ใหม่ เป็นหมู่บ้านที่มีพื้นที่ขนาดปานกลาง แผนผังสลับซับซ้อน และก็อยู่ที่สถานีเฝ้าระวังวิทยุแปซิฟิค

และก็ส่วนใดส่วนหนึ่งที่กำลังจะได้เจอในกึ่งกลางซีซันนี้ก็คือ ฅนเหล็ก T-800 รวมทั้ง T-1000 จะย้อนเวลาจากอนาคตมาใน bundle นักทำการ นอกเหนือจากนี้ก็ยังมี “Titanium Trial Endurance” ใน Caldera, การยืนขึ้นฮือของ Zombies ในอีเวนต์ Rebirth of the Dead แล้วก็อื่นๆ! ดูก่อนยละเอียดเพิ่มพอดีบล็อกของพวกเรา

โปรดติดตามประกาศประจำแพตช์จาก Raven Software แล้วก็ Sledgehammer Games เพื่อรู้เนื้อหาฉบับเต็ม เมื่อก่อนเวลาจะมาถึง มีอะไรบางอย่างที่คุณทำเป็นโดยทันทีใน Warzone เพื่อคอยให้อัปเดตนี้มารีโหลด เป็น

ภายหลังเหล่านักดำเนินการของ Warzone ได้เจอไปเป็นครั้งแรกในอาทิตย์นี้ เวลานี้ Fortune’s Keep ก็ถูกจัดเป็นหลักที่จะต้องสาป (Cursed Ground) แล้วก็มีอีเวนต์ให้จะต้องไปวัดความสามารถ

เวลานี้ Warzone มี “หีบจำเป็นต้องสาป” หลบซ่อนอยู่หลายใบ ซึ่งในหีบนั้นจะมีทั้งยังไอเทมเพิ่มพลังรวมทั้งไอเทมประสิทธิภาพสูง… ที่รอคอยให้หัวใจอันอาจหาญซึ่งรอดจากฝูงซอมบี้ผู้หิวโหยไปได้ไปปลดล็อก

เมื่ออีเวนต์เริ่มขึ้นแล้ว ให้กำจัดซอมบี้ที่อยู่ใกล้หีบเพื่อเก็บดวงไฟวิญญาณ (Wisp) ที่เมื่อสะสมได้มากเข้า ฝูงซอมบี้ที่จัดการได้ยากขึ้นก็จะแสดงตัวมาคุ้มครองปกป้องพื้นที่จำต้องสาปของพวกมัน

By admin