พนัน Esport
มาใหม่

Chronicle of Infinity

ระบบเกมตัวนี้จะเป็นเกมแบบเล่นแบบตะลุยด่าน โดยจะมีพื้นที่ในเมืองสั้นๆ

ที่ให้คนเล่นเดินไปๆมาๆสำหรับรับเควสต์ ส่งเควสต์ กันได้ และก็จะมองเห็นผู้แสดงผู้อื่นเดินไปๆมาๆอีกด้วย โดยเมื่อจะเข้าสู่ด่านก็ไม่มีความจำเป็นต้องวิ่งออกชานเมืองด้วยเหตุว่าสามารถเข้าด่านสู้กันได้เลยในทันที ฉากสำหรับการเล่นจะเป็นการจัดการศัตรูเป็นบริเวณ, เดินไปสู่ตามพื้นที่, ทำลายฐาน หรือ ปกป้องรักษาฐาน สุดแต่ว่าคนเล่นจะพบข้อตกลงอะไรที่อยู่ในการเข้าปะทะ แล้วก็เป็นการย้ำรัวสกิลใส่โดยไม่มีปุ่มหลบหรือแอ็คชั่นอะไรก็ตามทำให้เกมนี้ย้ำวัดกันที่ค่าพลังกับจังหวะสำหรับในการออกสกิล

ซึ่งพื้นที่ในด่านที่ไม่ใหญ่รวมทั้งศัตรูที่อยู่เป็นกลุ่มก้อน เลยทำให้คนเล่นสามารถใช้สกิลเพื่อจู่โจมได้หลายจุดหมายรวมทั้งแม้กดจังหวะสกิลที่ถูกก็จะสามารถจู่โจมศัตรูได้โดยที่อีกข้างแทบทำอะไรมิได้เลย นอกจากพวกศัตรูตัวใหญ่หรือบอสที่จะไม่ค่อยสั่นสะเทือนจากผลของสกิลเท่าไรนัก ถึงเกมจะมีระบบระเบียบเล่นที่ง่ายรวมทั้งมีออโต้แต่ว่าก็ยังมีบางจุดที่คนเล่นจำเป็นจะต้องรอระวังดังเช่นว่าระยะจู่โจมจากศัตรู รวมถึงวัตถุประสงค์บางสิ่งบางอย่างดังเช่นจะต้องป้องกันที่ต้องระมัดระวังไว้ แต่ว่าโดยรวมแล้วจำต้องกล่าวว่านี่เป็นเกมที่วางแบบเกมเพลย์มาได้ง่ายๆเอามากๆ

 

มาใหม่

 

ยิ่งกว่านั้นอีกหนึ่งความเด่นของเกมนี้เป็น “ความโก้เก๋” อีกทั้งตอนใส่เครื่องไม้เครื่องมือครั้งละชิ้นๆการจู่โจม ไปจนกระทั่งกิริยาอาการต่างๆเกมจะย้ำความเก๋ต้นแบบไซไฟแฟนตาซีออกมาได้เต็มเปี่ยม เอาจริงเอาจังแอบเสียดายตรงระบบเสียงที่ยังไม่หนักแน่นเพียงพอทั้งๆที่ใช้ระบบเสียงของ CRIWAVE แต่ว่าก็จัดว่าทำออกมาดีในระดับหนึ่ง โดยรวมนับว่าเป็นเกม RPG ตะลุยด่านในธีมไซไฟแฟนตาซีที่เล่นได้อย่างง่ายดายไม่ต้องอะไรมากมาย (เรื่องราวเอาจริงเอาจังแอบน่าดึงดูดแม้กระนั้นเกมกลับรีบผ่านไปไวๆเอง ฉะนั้นไม่ต้องพึงพอใจเรื่องราวก็ได้) แถมฉากก็งาม ฉากต่อสู้ก็ทำยอดเยี่ยม และก็ย้ำความ “หรู” แบบสุดๆก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการหาเกมตะลุยด่านเล่นกล้วยๆแต่ว่าภาพงามๆมาเล่นกัน