เกมใหม่มือถือ

Code Geass: Lelouch of the Rebellion ภาคแยกอนิเมะดังในแบบ Tower Defense

เป็นอีกเกมที่บอกได้เลยว่ามิได้เพียงแค่ทำออกมาเอาอกเอาใจแฟนคลับอนิเมะในตำนานอย่าง Code Geass สิ่งเดียว แม้กระนั้นยังทำออกมาเอาอกเอาใจคนเล่นที่ถูกใจเกมแนวสไตล์ Mecha อีกด้วย และก็พวกเราจะมาดูกันว่าเกมนี้เป็นเยี่ยงไร น่าเล่นมากแค่ไหน

สำหรับเกม Code Geass: Lelouch of the Rebellion Lost Stories นั้นจะเล่าราวภาคเสริมที่มีเรื่องราวแยกเป็นของตัวเอง คนเล่นจะเป็นเพื่อนของลูลูช ที่บิดามารดาเสียชีวิตจากการรุกรานของจักรวรรดิบริทาเนียในประเทศญี่ปุ่น และก็ยอดเยี่ยมในกองกำลังที่จะร่วมมือกับลูลูชเพื่อโค่นล้มอำนาจของบริทาเนียร่วมกัน ทางด้านเรื่องราวนั้นจะมีเรื่องราวใหม่แยกออกมาแล้วก็จะมีภาคเสริมอย่าง Code Geass: Oz of the Face เข้ามาเสริมด้วย ซึ่งสำหรับคนไหนกันแน่ที่อ่านประเทศญี่ปุ่นออกก็จะได้สัมผัสกับเรื่องราวใหม่ๆมาเล่นกันด้วย แต่ว่าตัวเกมไม่มีภาษาอังกฤษ ก็บางทีก็อาจจะยากสำหรับสายเสพเรื่องราวซักหน่อย

ในเกมนี้จะเป็นเกมแนว Tower Defense ที่พวกเราควรต้องกีดกั้นการรุกรานของหุ่นยนต์ฝั่งตรงข้าม โดยการวางหุ่นยนต์ลงสนาม แล้วผู้แสดงก็จะจู่โจมกีดกันศัตรูเอง จะมีสองพื้นที่ให้ได้วาง ก็คือพื้นที่ด้านล่างกับบน พื้นที่บนจะเป็นพวกยิงปืนกับสายช่วยเหลือ ตั้งค่าได้ว่าจะให้ขอบเขตการใช้แรงงานหรือจู่โจมหันไปทางไหน โดยรวมแล้วจำต้องพูดว่าเป็นเกมแนว Tower Defense ที่น่าดึงดูดเนื่องจากว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเกิดขึ้นแบบ Real Time จะมานั่ตระหนี่หยุดเพื่อคิดอะไรมิได้ ลงพลาดก็คือพลาดเลย แต่ว่าเกมเพลย์นั้นทำออกมาได้เข้าใจง่ายกว่ามากมายเมื่อเทียบกับเกมแนว Tower Defense และก็ยิ่งคนเล่นถูกใจหุ่นยนต์ก็จำเป็นที่จะต้องถูกใจเกมนี้แน่ๆ

By admin