พนัน Esport
เกมส์มาใหม่น่าเล่น

Destiny Girl

Destiny Girl ปล่อยคอนเทนต์เด็ด「ออนเซ็นลึกลับ」เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว! รีบมาดูหน่อย

 

เกมส์มาใหม่น่าเล่น

Destiny Girl เป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ RPG แนวพัฒนาการ์ดสาวสวยซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในเอเซียอาคเนย์ ในวันที่ 8 ก.ค.นี้ได้เปิดกิจกรรมใหม่ชื่อออนเซ็นลึกลับ รีวิวเกมส์ จังหวะที่ไปออนเซ็นกับ Destiny Girl จะพลาดได้อย่างไรล่ะ มาปลดล็อกดันเจี้ยนที่รื้นเริงร่วมกันเหอะ!

กิจกรรมคราวนี้มี「ออนเซ็นลึกลับ」และก็「เทศกาลของกิน」 เป็นหลัก ผู้เล่นสามารถทำเควสรายวันให้เสร็จเพื่อรับพลังงานวันหยุด ปลดล็อคตัวต่อออนเซ็นโดยใช้พลังงาน รวมทั้งปฏิบัติงานตัวต่อให้เสร็จเพื่อรับคูปองรับสมัคร*20 ได้ฟรี!

คุณยังสามารถทำกับข้าวต่างๆเช่น สุกี้ โดยใช้พลังงานวันหยุดเพื่อได้ค่าความอร่อยที่สามารถส่งไปแลกรางวัลเยอะแยะ ยกตัวอย่างเช่น การ์ดทาย แพ็คการ์ดแบบเลือก ลฯล!

ในตอนกิจกรรม สาวสวยน้ำพุซากุระรัตติกาลซึ่งเป็นภาพสุดพิเศษของอาเกจิ ไม่ตสึฮิเดะ และก็หญิงสาวในช่วงฤดูซากุระบานซึ่งเป็นภาพสุดพิเศษของฮัวโต๋จะเปิดตัวในช่วงเวลาที่จำกัด รีบมาร่วมงานเลี้ยงออนเซ็นกับสาวสวยกันเหอะ!

คอสเพลย์ที่มีชื่อในทั่วทั้งโลก – Lowcostcosplay ได้คอสเพลย์ธอร์ซึ่งเป็นฮันเตอร์ธาตุแสงสว่าง แจ๋วเลย ในขณะเดียวกัน Destiny Girl ยังได้ชักชวนสาวสวยมีชื่อผู้คนจำนวนมากมาช่วยคอสเพลย์นักแสดงในเกมอีกด้วย ในตอนนี้ดาวน์โหลดเกมแล้วป้อนชื่อนักคอสเพลย์ก็สามารถสุ่มกาชา 10 ครั้งได้ฟรี ทั้งสิ้น 50 ครั้งเลย (ใช้ได้ถึง 23:00 น.(GMT+7) วันที่ 9 เดือนกรกฎาคม)

ในตอนนี้ไลค์รวมทั้งติดตามแฟนเพจ Facebook อย่างเป็นทางการ ยอดติดตามทะลุ 48,888 คนก็จะแจกรางวัลมากมายก่ายกอง เป็นต้นว่า คริลตัลมังกเงินร*500 คริสตัลความสามารถ*200 ให้กัปตันทุกคน ร่วมกิจกรรมแฟนเพจของเดือนนี้ยังได้โอกาสได้รับฮันเตอร์ที่ไฟ – จิงเคอ สรับประทานอาเกจิ ไม่ตสึฮิเดะกับฮัวโต๋ Amazon Cards ลฯล