พนัน Esport
เกม Online

DIABLO IMMORTAL 

เกม Online Action RPG ที่มีผู้เล่นปริมาณพรั่งพร้อมเกมใหม่ ตระเตรียมเปิดตัวใน SEA 23 ไม่.ย. นี้

ให้บริการบน Windows® ของคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ, iOS รวมทั้ง Android ในประเทศฮ่องกงอินโดนีเซียมาเก๊ามาเลเซียประเทศฟิลิปปินส์ประเทศสิงคโปร์ไต้หวัน แล้วก็ไทย และก็บนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเพียงแค่นั้นในเวียดนามผู้เล่นในเอเซียอาคเนย์จะมีเซิร์ฟเวอร์ประจำภูมิภาคโดยยิ่งไปกว่านั้นเพื่อได้ประสบการณ์การเล่นที่ดีเยี่ยมที่สุดเมื่อ Worldstone แตกเป็นเสี่ยงเป็นหน้าที่ของผู้กล้าที่ Sanctuary ทั้งหลายแหล่ที่จำต้องเฉดหัวไล่ภัยน่ากลัวที่ผงาดขึ้นรุกราม Blizzard Entertainment ได้ประกาศว่าผู้เล่นใน เอเซียอาคเนย์ จะได้เข้าทดลองในสนามรบของ Burning Hells ใน Diablo Immortal เมื่อวันที่ 23 เดือนมิถุนายน Diablo Immortal จะให้บริการบน Windows ของเครื่องพีซี iOS แล้วก็ Android ใน ประเทศฮ่องกงอินโดนีเซียมาเก๊ามาเลเซียประเทศฟิลิปปินส์ประเทศสิงคโปร์ไต้หวัน และก็ ไทย ดังนี้ ในเวียดนามจะให้บริการบนคอมพิวเตอร์ส่วนตัวเพียงแค่นั้น
เกม Online

การเปิดตัวในเอเซียอาคเนย์จะเกิดขึ้นภายหลังจากการเปิดตัวทั่วทั้งโลกในวันที่ เดือนมิถุนายน (เวลา APAC) ขณะเปิดตัวที่แยกจากกันต่างหากทำให้ Blizzard ปรับประสบการณ์ที่ผู้เล่นจะได้รับให้สมควรได้ด้วยการ ก่อตั้งเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับแต่ละภูมิภาคเมื่อพวกเราเปิดตัวเกมผู้เล่นจะได้รับข้อเสนอแนะให้เล่นบนเซิร์ฟเวอร์ที่เยี่ยมที่สุดตามภาษาและก็ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ ดังนี้ก็เพื่อผู้เล่นพวกนั้นจะได้รับประสบการณ์ที่เยี่ยมที่สุดด้านในส่วนประกอบทางด้านสังคมที่เข้มข้นใน Diablo Immortalผู้เล่น ที่สมัครสมาชิกล่วงหน้าบนทุกแพลตฟอร์มจะได้รับ Horadrim Cosmetic Set สุดเลิศในวันที่เกมเปิดตัว*

Diablo Immortal รองรับอีกทั้งการเล่นผ่านแพลตฟอร์มแล้วก็แล้วก็ความก้าวหน้าร่วมบนทุกแพลตฟอร์ม ซึ่งทำให้ไม่ว่าเหล่าผู้กล้าของ Sanctuary จะอยู่บนแพลตฟอร์มใดก็ร่วมกำจัดภัยร่วมกันได้ เนื่องจากสามารถผ่านไปๆมาๆระหว่างโทรศัพท์มือถือแล้วก็คอมพิวเตอร์ส่วนตัวได้อย่างไม่ต้องผจญการสะดุดด้วยเหตุว่าโชคชะตาของ Sanctuary อยู่ในกำมือ ผู้เล่นเลยจะต้องเลือกคลาสต่างๆอันเป็นที่รู้จักกันของ Diablo มาเล่น ไม่ว่าจะเป็น Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer หรือ Wizard แล้วเริ่มเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆแปดที่ในเมือง Westmarch อันยิ่งใหญ่ พวกเขาจะได้สนุกสนานกับตัวละคนทั้งยังคนใหม่แล้วก็ที่ใครๆก็รู้จักใน Diablo ซึ่งรวมทั้งผู้แสดงนำของแฟรนไชส์อย่าง Deckard Cain เพื่อออกเผชิญภัยทำเควสต์ไปให้กว้างใหญ่ไพศาล ด้วยเป้าหมายที่จะไล่ล่าองค์ประกอบของ Worldstone อันปนเปื้อนความมัวหมองมาให้ครบก่อน Burning Hells จะเก็บรวบรวมมาเพื่อแผนทารุณไร้มนุษยธรรมของตนเองสำเร็จผล และก็ทั้งปวงนี้เกิดขึ้นในเรื่องราวใหม่มากสุดอีปิค ซึ่งเกิดขึ้นในตอนระหว่าง Diablo II กับ Diablo III