รีวิว เกม

ตอกย้ำซ้ำเติมความใหญ่โตของตำนานไฟเตอร์อื้อฉาวโลก ปัจจุบัน Nexon และก็สามกลุ่มปรับปรุงเกมจาก Neople, Arc System Works แล้วก็ Eighting

 

รีวิว เกม

 

มีหนังเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ DNF DUEL ไอพีเกมแอคชั่นต่อสู้สุดเอ็กซ์ตรีม 2.5D จากจักรวาล Dungeon and Fighter มาโหมโรงก่อนเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, PlayStation 4 แล้วก็ PC ผ่าน Steam ในวันที่ 28 เดือนมิถุนายน 2022

การกลับมาอีกทีของหนึ่งในแฟรนไชส์เกมต่อสู้สุดปังที่ยืนหยัดเป็นตำนานมาถึง 16 ปี รีวิวเกมส์ แล้วก็มีคนเล่นมาที่สุดในโลกครั้งนี้จะมีคาแร็กเตอร์นักสู้ระดับไอคอนมาให้เลือกใช้งานทั้งหมดทั้งปวง 10 ผู้แสดงเป็น Dragon Knight, Hitman, Ranger, Striker, Grappler, Inquisitor, Berserker Kunoichi, Vanguard รวมทั้ง Crusader ซึ่งทั้งผองจะถูกปรับลุคใหม่ให้มีความน่าโดนมากขึ้นเรื่อยๆด้วยชุดสกิลและก็ท่าทีเด็ดระดับอัลติสุดมากมายพร้อมเอฟเฟกต์สุดระยิบระยับชนตา ระหว่างที่เรื่องราวตำนานภูมิหลังตลอด 16 ปีจากแฟรนไชส์ Dungeon and Fighter ถูกเอามาใส่เรื่องราวแล้วก็การพัฒนาของผู้แสดง พร้อมยกฐานะเกมสายต่อสู้ให้ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยระบบต่อสู้สุดยูนิคที่มาพร้อมลูกเล่นใหม่อย่าง MP Gauge และก็ White Damage Gauge สำหรับปล็ดล็อกสกิล Awakening

แม้กระนั้นที่คงจะถูกอกถูกใจมากมายเป็นพิเศษก็คือความไหลลื่นของการเล่นออกไลน์ที่มีโครงข่ายเซิร์ฟเวอร์รองรับอย่างครอบคลุมรวมทั้งทำให้ปัญหาด้านความหน่วงมีน้อยสุดๆโหมดรวมทั้งฟีพบร์ที่น่าดึงดูดสำคัญๆก็จะมีเป็น Online Mode (Ranked Match, Player Match, Ranking), Local Mode (Free Battle, Story Mode, Arcade Mode, Survival Mode), Practice Mode (Training Mode, Tutorial) รวมทั้ง Collection (Player Profile, Replay Library, Gallery, Glossary) ส่วนภาษาระบบที่รองรับมี อังกฤษจีนแบบย่อ ประเทศเกาหลี รวมทั้งประเทศญี่ปุ่น เสียงบรรยายมีประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลีรวมทั้งจีน

By admin