รีวิวเกมมาใหม่

เลื่อนอีกแล้วแรง ผู้ใดกันแน่คอย Forspoken ไอพี open-world action RPG เกมนี้กันอยู่ยังจำต้องค้างเติ่งกันไปจนกระทั่งปีถัดไปโน่นเลย ปัจจุบัน Square Enix

 

รีวิวเกมมาใหม่

 

และก็กลุ่มปรับปรุงจาก Luminous Productions ออกมาประกาศการันตีแล้วว่าขอเลื่อนทำคลอดเกมนี้จากระบุเดิม 11 เดือนตุลาคม 2022 รีวิวเกมส์ ออกไปเป็น 24 ม.ค. 2023 แทน จะมีให้บันเทิงใจกันบนแพลตฟอร์ม PlayStation 5 แล้วก็ PC (ผ่าน Steam, Epic Games Store แล้วก็ Microsoft Store)

Square Enix เปิดเผยเพราะว่า element ทุกสิ่งทุกอย่างในเกมเสร็จสิ้นหมดแล้ว เหลือเพียงจำเป็นต้องอบรมให้ดูดีกว่านี้อีกน้อย แต่ว่าที่เลื่อนคลอดไปอีกทีด้วยเหตุว่าเป็นการตกลงใจเชิงกลยุทธ์ร่วมกับพาร์ทเนอร์สำคัญ

Forspoken จะเล่าถึงเรื่องของ Frey Holland หญิงสาวที่ไม่ทราบว่าตนเองมาโผล่ยังดินแดนที่ชื่อว่า Athia ได้ยังไง ไม่รู้เรื่องเหตุว่ามีสร้อยแปลกๆมารัดอยู่ที่แขนตั้่งแม้กระนั้นขณะใด เมื่อสาวชาวนิวยอร์กพบว่าตนเองสามารถใช้พลังเวทได้ก็เริ่มเดินทางไปทั่วแผ่นดิน Athia เพื่อหาทางกลับไปอยู่บ้าน แต่ว่าไม่นาน Frey ก็พบว่ามีพลังบางสิ่งบางอย่างที่เรียกว่า The Break ทำให้ดินแดนที่เคยสวยที่นี้แปรไป สัตว์น้อยใหญ่แปลงเป็นยักษ์ ผู้คนเปลี่ยนเป็นมอนสเตอร์ ทั้งหมดทุกอย่างถูกพลังมืดครอบครอง นอกจาก Frey ซึ่งมิได้รับผลพวงอะไรก็แล้วแต่แล้วก็ฝืนใจสวมบทจอมขมังเวทสาวช่วยเหลือชาว Athia ที่ยังเหลืออยู่ พลอตเรื่องจัดว่าน่าดึงดูดดี และไม่ถูกสงสัยเลยว่าจะมีสกิลเวทเยี่ยมๆมาให้สนุกสนานจุใจ อย่างไรห้ามใจรอคอยกันอีกนิด

By admin