พนัน Esport
รีวิวเกม มือถือ

Genshin Impact

Genshin Impact จะเปิดตัวกับ GeForce Now อย่างเป็นทางการในวันที่ 23 เดือนมิถุนายนนี้

รีวิวเกม มือถือ

HoYoverse แบรนด์ความเบิกบานใจอินเตอร์แอ็กคราวฟระดับนานาชาติ ได้ประกาศว่า Genshin Impact เกมแอ็กชัน RPG แนวโอเพนเวิลด์ยอดนิยม จะเปิดตัวบริการเล่นเกมผ่านคลาวด์อย่างเป็นทางการบน NVIDIA GeForce Now ในวันที่ 23 เดือนมิถุนายนในกว่า 80 ประเทศและก็ภูมิภาค

การทดลองเบต้าของ Genshin Impact บน GeForce NOW รีวิวเกมส์ แสดงให้พวกเรามองเห็นถึงความน่าจะเป็นที่จะนำประสบการณ์การเล่นเกมที่จับใจเข้าถึงผู้เล่นได้มากขึ้น Wenyi Jin รองประธานข้างนานาประเทศของ HoYoverse กล่าว พวกเรามั่นใจว่า GeForce NOW จะไม่เฉพาะแต่ขยายสถานที่ รวมทั้งแนวทางที่แฟนคลับจะสามารถเล่นได้ แต่ว่ายังให้ผู้เล่นใหม่มีตัวเลือกมากยิ่งขึ้นสำหรับเพื่อการเริ่มเล่นเกม

สำหรับในการเปิดตัวเกมบน GeForce NOW ผู้เล่น Genshin Impact จะสามารถไปสู่ Teyvat ได้ทุกๆที่ผ่านเครื่องใช้ไม้สอยหลายชนิด ยิ่งกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถสตรีมเกมมาเล่นบน PC, Mac แล้วก็ Chromebook ได้อีกด้วย

Genshin Impact เป็นเกมที่สุดยอดยอดนิยมเป็นอย่างมากทั่วทั้งโลก Phil Eisler รองประธานรวมทั้งผู้จัดการทั่วไปของ GeForce NOW ของ NVIDIA กล่าว พวกเรารอคอยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการใน GeForce NOW ในอาทิตย์หน้า ซึ่งการเปิดตัวคราวนี้จะมีผลให้แฟนคลับGenshin หลายล้านคน และก็ผู้เล่นใหม่ได้โอกาสได้สัมผัสเกมเวอร์ชั่น PC อย่างเต็มรูปแบบบนเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆได้มากขึ้น

GeForce NOW เปิดให้บริการในอเมริกาเหนือและก็ยุโรปโดยมากโดย NVIDIA ซึ่งผู้สนับสนุนของ GeForce NOW ได้เปิดให้บริการในประเทศเกาหลี, ประเทศญี่ปุ่น, ไต้หวัน, เอเซียอาคเนย์, ประเทศออสเตรเลีย, ซาอุดีอาระเบีย, ประเทศตุรกี แล้วก็อเมริกาใต้ สมาชิก GeForce NOW นั้นจะมีความต่างกันไปตามภูมิภาคและก็ผู้ส่งเสริม รวมทั้งการเป็นพวกใหม่ปัจจุบัน GeForce NOW RTX 3080 จะเป็นการสตรีมจากซูเปอร์คอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในโลก GeForce NOW SuperPOD ในภูมิภาคที่จัดการโดย NVIDIA เอง