พนัน Esport
เกมส์มาใหม่

God of war Ragnarok

สำหรับแผ่นเกม God of war นับได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมที่อยู่คู่กับ Playstation มาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และก็ด้วยเกมแนวนี้ที่ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย บุบเบี้ยวผลาญสิ่งเดียว

เกมส์มาใหม่

กลับทำให้ยิ่งถูกใจเกมเมอร์เข้าไปใหญ่ ก็เลยมีการติดตามกันอย่างแน่นแฟ้น รวมทั้งเป็นที่แน่ๆทันที่ Plastation 5 เปิดตัว เหล่าแฟนคลับต่างลุ้นว่าเกมนี้จะกลับมาอีกทีไหม จนถึงท้ายที่สุด God of war : Ragnaroks ก็เปิดตัวท่ามกลางการคอยของแฟนคลับที่ภาคนี้จะเป็นผลสรุปของเรื่องราวที่ผูกมาอย่างเข้มข้นของ Norse Saga ที่เริ่มเรื่องราวมาจาก God of War ปี 2018 ซึ่งถ้าคนที่ไม่รู้จักตำนานนอร์ส ให้คิดถึงทวยเทพเทวดาอย่างโอดิน ธอร์ หรือ โลกิ ที่พวกเรารู้จักกันในโลกภาพยนตร์ ซึ่งได้เลือกใช้ชื่อ God of war : Ragnaroks ที่สอดคล้องกับตำนานจริงๆของเหตุ Ragnarok ที่ปิดตำนานทุกๆอย่าง โดยในภาคนี้นั้น พวกเราจะได้เดินทางครบอีกทั้ง 9 โลก ต่อจากภาคก่อน ที่ค้างเพียงแค่ 6 โดยจะเพิ่ม Vanaheim, Svartalfheim และก็ Asgard เป็นโซนใหม่บวกกับโซนเดิมอีกทั้ง 6 ที่ยังอยู่ ทำให้เป็นแผนที่ที่เพอร์เฟ็คตามตำนานอย่างแท้จริง

รวมทั้งสิ่งที่จำเป็นมากเลยเป็นการพัฒนาระบบการเล่น โดยตัวชูโรงของเกม God of war เป็นแบบการต่อสู้ที่ดุเดือด สะใจ แน่ๆมันก็เลยกลายเป็นจุดมุ่งหมายเลขที่ผู้พัฒนาเกมปรารถนาที่จะยกฐานะจากภาคก่อนๆซึ่งต่อให้อัพให้ Kratos ตัวนำของพวกเราให้เก่งขึ้นแล้ว ศัตรูจะเหมือนเดิมก็คงไม่ดีเท่าไหร ก็เลยเพิ่มความหลายหลายของเหล่าสิ่งมีชีวิตต่างๆเข้ามา ที่ซึ่งพูดได้ว่า จัดเต็ม สมกับการจบเรื่องราวแน่ๆ God of war : Ragnaroks ก็เลยเป็นเกมที่ระบบ Combat ถูกยกฐานะสูงที่สุดอย่างชัดเจน โดยตัวเกมจะวางขายในตอนปีต่อไป ซึ่งวันเวลาอย่างละเอียดผู้พัฒนาเกมกระจ่างให้รู้แน่ๆอีกครั้ง