เกมที่ น่าเล่น

Ikémen Ouji เกมจีบชายหนุ่มเกมแรกในไทย ที่เปิดให้สัมผัสความฟินกับเสียงบรรยายไทย เปิดสมัครสมาชิกล่วงหน้า

เกมที่ น่าเล่น
Ikémen Ouji (อิเคเม็ง โอจิ รักท้ายที่สุดพระราชโอรสยักษ์) เกมจีบชายหนุ่มเกมแรกที่มีเสียงบรรยายไทย จาก “อิเคเม็ง” รีวิวเกมส์ ซีรีส์ยอดฮิตอันดับแรกๆของญี่ปุ่น ตระเตรียมเปิดให้ผู้เล่นสัมผัสเรื่องราวสุดโรแมนติกของเทพนิยายกับพระราชโอรสสุดหล่อที่มีความร้ายกาจดุจ “อสุรี” พร้อมสร้างรให้เข้าไปสู่เรื่องราวศึกชิงบัลลังก์และก็ความรักของเหล่าพระราชโอรส ตัวเกมมีเรื่องราวเข้มข้น กราฟิกงดงาม และก็พิเศษสุด!หมายถึงเสียงบรรยายไทย พร้อมเปิดสมัครสมาชิกล่วงหน้าเมื่อวันที่ 8 – 21 เดือนกรกฎาคม และก็ตระเตรียมเปิดให้บริการในสิ้นเดือนเดือนกรกฎาคมนี้!
เกม Ikémen Ouji เป็นเกมแนว Otome Game ปรับปรุงโดยกลุ่ม Cybird บริษัทที่มีประสบการณ์สำหรับในการทำคอนเทนต์สำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่มากมายว่า 20 ปี รวมทั้งบรรลุเป้าหมายจากการพัฒนาเกมซีรีส์อิเคเม็งและก็เกม Visual Novel เปิดให้บริการโดย บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส (DEX) หัวหน้าด้านธุรกิจลิขสิทธิ์การ์ตูนประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง บริษัท SHIN-A Service ผู้ที่มีความชำนาญด้านการตลาดเกมชั้นแนวหน้าในไทย ด้านในเกม Ikémen Ouji ผู้เล่นจะได้แสดงบทบาทเป็นตัวละคร “เบลล์” ที่จะจะต้องเลือกพระราชโอรสยักษ์ ให้แปลงเป็นกษัตริย์ของอาณาจักร ภายในระยะเวลาที่กุหลาบในโหลที่เวทมนตร์คาถาจะหล่นจนถึงหมด
คำว่า Ikémen เป็นภาษาประเทศญี่ปุ่นจุดมุ่งหมายถึง “ชายหนุ่มหล่อ” ส่วน Ouji คือ “พระราชโอรส” โดยเหตุนี้เมื่อผู้เล่นเข้ามาสู่ในโลกของ Ikémen Ouji ก็เลยค้ำประกันได้ว่า จำเป็นที่จะต้องได้พบกับพระราชโอรสสุดหล่อละมุนที่ทำให้ผู้หญิงอบอุ่นหัวใจอย่างแน่แท้
กราฟิกในเกมเป็นแถว Realistic และก็ SD มีความงามทั้งยังฉากรวมทั้งผู้แสดง ข้างในเกมมีพระราชโอรสมากมายก่ายกองให้เลือกปราบดวงใจ ไม่ว่าจะรูปร่าง ใบหน้า นิสัยใจคอ ก็ล้วนแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ที่ผู้พัฒนาวางแบบมาให้ต้องใจเบลล์ทุกกรุ๊ป มีระบบระเบียบแต่งตัวที่สวย สามารถแต่งตัวให้กับนักแสดงแล้วก็พระราชโอรสได้
นอกเหนือจากตัวเกมที่มีเสียงบรรยายภาษาประเทศญี่ปุ่นของต้นฉบับแล้ว พิเศษกว่าผู้ใดกันแน่! กับการนำกย์เสียงภาษาไทยด้วยความสามารถนักบรรยายชั้นนำของประเทศที่ผ่านผลงานการนำกย์มามาก ไม่ว่าจะเป็น กระบี่พิฆาตอสุรี, Attack on Titan, One Punch Man, My Hero Academia, ปรมาจารย์ลัทธิมาร, ตำนานจอมยุทธ์ปีศาจถังซาน อื่นๆอีกมากมาย ค้ำประกันว่านอกจากกราฟิกที่สวยสดงดงาม ก็ยังมีเสียงบรรยายสุดละมุนช่วยเพิ่มความฟินให้ผู้เล่นแบบเต็มอรรถรส

By admin