พนัน Esport
ข่าว เกมออนไลน์

 Kingdom: The Blood

ทีมสร้าง Kingdom: The Blood เปิดเผยข้อมูลใหม่เกมซอบี้จากซีรีส์ ผีดิบคลุ้มคลั่ง บัลลังก์เดือด

 

ข่าว เกมออนไลน์

Netflix ร่วมกับกลุ่มสร้างเกมประเทศเกาหลี Action Square เปิดตัว Kingdom: The Blood เกมแอคชั่นซอบี้ RPG รีวิวเกมส์ ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากซีรีส์ Kingdom (ผีดิบคลุ้มคลั่ง บัลลังก์เดือดบนแพลตฟอร์ม PC, iOS แล้วก็ Android เรียกเสียงฮือฮาไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว กลับมาอีกทีอาทิตย์นี้ GameMonday มีข้อมูลใหม่ของเกมนี้มาฝาก เป็นข้อมูลที่ Action Square พึ่งให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อในประเทศเกาหลีเกี่ยวกับเกมนี้ไปเมื่อเร็วๆนี้ จะน่าดึงดูดเพียงใดไปตามกันได้เลย

คณะทำงานเซอร์ไพรส์มากมายที่แบบอย่างเกมเพลย์ของเกมได้รับเสียงตอบรับที่ดี เนื่องจากว่าเวลาที่ทำยังไม่ถึงกับเป๊ะระดับ high resolution คณะทำงานยังหนักใจเพราะบางทีอาจไม่ถูกใจแฟนเกมในระดับอินเตอร์ เนื่องจากว่าไม่มีซีนแบบ cinematic มาให้มองเลยนั่นเอง แต่ว่ากลุ่มสร้างเกมก็เห็นด้วยว่าแบบอย่างที่ปลดปล่อยมาทำกันแบบรีบแล้วก็ยังไม่ใช่ที่จะใช้เป็นตัวไฟนอจริงๆแต่ว่าช่วงนี้ก็กำลังรีบปรับประสิทธิภาพกันอยู่

ซอบี้ในเกมจะเสมือนในซีรีส์เป็นจะออกล่าเหยื่อกลางคืนที่อุณหภูมิต่ำลงต่ำมากมายคณะทำงานการันตีว่า Kingdom: The Blood จะเป็นเกมที่เน้นย้ำระบบต่อสู้แบบ manual ไม่มีระบบออโต้มาเกี่ยวแม้แต่น้อย ใบหน้า UI จะถูกออกแบบให้ง่ายเข้าว่ารวมทั้งเหมาะสมกับจอโทรศัพท์มือถือสุดๆการพัฒนาเกมนี้เริ่มขึ้นตั้งแต่ 18 เดือนที่ผ่านมาซึ่งคณะทำงานโดยมากเคยทำกับ Nexon แล้วก็ NCsoft มาก่อน รายละเอียดในเกมจะมี 10 ตอนละ 4 สเตจ เรื่องราวในเกมจะยึดตามในซีรีส์จาก Netflix ฤดูกาล รวมทั้ง 2

คณะทำงานมิได้กล่าวว่าจะมีสัตว์ซอบี้ด้วยหรือเปล่า ยังไม่มีกรอบเวลากำหนดไว้ด้วยเกี่ยวกับวันเปิดให้บริการ