เกม ฮิตวันนี้

ครั้งนี้ไม่เลื่อนแล้ว Entergram ส่งคลิปหนังเปิดตัวมายืนจนกระทั่งแล้วแรงว่า แฟนคลับจะได้เล่น KonoSuba: God’s Blessing on this Wonderful World!

เกม ฮิตวันนี้

ภาค Cursed Relic and the Perplexed Adventurers ในวันที่ 29 ก.ย. ที่จะถึงนี้อย่างแน่แท้บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 รีวิวเกมส์ แล้วก็ Switch ในคลิปมีเพลงธีมของเกมจากซีรีส์นิยายไลท์โนเวลแล้วก็อนิเมะสุดปัง “ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี!” มาให้ฟังกันเป็นครั้งแรกด้วย โน่นเป็นเพลงที่ชื่อว่า “BLAST” ร้องโดย Machico

Adventurers เป็นเกมภาคต่ออย่างเป็นทางการของ Konosuba: God’s Blessing on This Wonderful World! Labyrinth of Hope and the Gathering Adventurers เป็นเกมดันเจี้ยน RPG มุมมองบุคคลอันดับหนึ่งที่มาพร้อมเกมเพลย์แนวสวมบทบทสุดคลาสสิกในบรรยากาศเดียวกับ Shin Megami Tensei รวมทั้งเกม RPG ในตำนานอื่นๆอีกหลายไอพี ตัวเกมจะพาสหายๆไปฟินกับเรื่องราวสุดบันเทิงใจตามต้นฉบับ

จะมีตัวละครจากทุกซีรีส์มาให้เลือกสะสมจัดกลุ่ม 5 คน (สูงสุด) เพื่อส่งไปกางทเทิ่ลกับเหล่าสัตว์แปลกในดันเจี้ยนต่างๆนำโดย Satou Kazuma รวมทั้งผองสหายจากกลุ่มนักผจญภัยหัวผู้ทรยศดังเช่น Aqua, Darkness, Megumin รวมทั้งอีกนานัปการนักแสดง เรื่องราวในภาค Cursed Relic and the Perplexed Adventurers จะเล่าถึงการออกเดินทางฝ่าดันครั้งใหม่ของ Kazuma รวมทั้งแผนกตามคำท้าทายของ Eris ที่พร้อมจะมอบเงิน 30 ล้านให้เป็นรางวัลถ้าหาก Kazuma แล้วก็พวกสามารถปราบดันเจี้ยนลงได้

By admin