ข่าวเกมออนไลน์ดัง

ในวันที่ 27 กรกฎาคม เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ MU ORIGIN 3 ที่รอมายาวนานก็จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว!

 

ข่าวเกมออนไลน์ดัง

 

นับตั้งแต่เปิดตัว MU ORIGIN 3 ก็ได้รับความชอบใจจากผู้เล่นเยอะมากๆ ไม่เฉพาะแต่ช่วยปรับให้ผู้เล่นเดินทางผ่านโลกที่สวยงามแล้วหลังจากนั้นก็น่าอัศจรรย์ของ Unreal Engine 4 รีวิวเกมส์ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ด้ามจับดวงใจ แต่ยังได้สัมผัสกับเอฟเฟกต์ภาพแล้วก็เสียงระดับบล็อกบัสเตอร์ที่น่าประหลาดอีกด้วย เพื่อเป็นการสังสรรค์เปิดออนไลน์อย่างเป็นทางการ ทาง MU ORIGIN 3 ระยะนี้ได้มีการเตรียมพร้อมกิจกรรมและจากนั้นก็ของขวัญต่างๆขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อทุกคนได้มาสัมผัสถึงความสุขที่ไม่สิ้นสุดของเกมนี้

เหล่าผู้กล้าจะได้รับของขวัญแฟชั่นฮิพฮอพที่มีปริมาณจำกัดได้วันหลังเปิดเซิฟเวอร์ และในขณะเดียวกัน เมื่อดาวน์โหลดเกมระหว่างการเปิดเซิฟเวอร์ ก็จะได้รับปีกเอลฟ์ ฉายานาม MU ORIGIN 3 และตั๋วสุ่มเอลฟ์ x5 นอกเหนือจากนั้นยังมีสตรีมเมอร์ดังอีกเยอะแยะที่จะมาร่วมสัมผัสประสบการณ์กับ MU ORIGIN 3 แล้วก็แน่นอนว่าพวกเขาจะได้เพลิดเพลินใจไปกับเยี่ยมที่สุดภาพ เสียง แล้วก็ครึกครื้นร่วมกันไปกับผู้เล่นอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะเป็นการสร้างปาฏิหาริย์ไปด้วยกัน

งเหล่าผู้กล้า จวบจนอดทนต่อสู้ ทุกคนล้วนสามารถเป็นปรมาจารย์ยอดเยี่ยม รวมทั้งสามารถครอบครองเครื่องใช้ไม้สอยไอเทมดีๆได้ไม่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป

By admin