พนัน Esport

Ni no Kuni: Cross Worlds

เตรียมความพร้อมให้พร้อม เกมฟอร์มยักษ์ 25 เดือนพฤษภาคมนี้.

นับเป็นข่าวใหญ่โดยทันทีเมื่อ Netmarble ส่งเกมเกมฟอร์มยักษ์ระดับ AAA ลง Global แล้วก็มีเมืองไทยอยู่ใน List ภาษาภูมิภาค ซึ่งทำให้เมืองไทยพวกเราจะได้เล่นเกมดังระดับ AAA ในเวอร์ชั่นภาษาไทย! โดยมีตารางณ์เปิดในวันที่ 25 เดือนพฤษภาคม นี้ สมัครสมาชิกรับของขวัญกันก่อนที่จะสำหรับ Ni no Kuni: Cross Worlds เป็นเกม MMORPG ที่ร่วมมือกับสตูดิโอมีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น จิบลิ และก็แน่ๆคนจำนวนไม่น้อยคงจะคุ้นชื่อกันอย่าง Ni no Kuni ที่เคยเป็นเกมใน PS ,PC ,XBOX แล้วก็ Nintendo Switch รวมทั้งเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นใน Netflix ที่เลื่องลือมา ปัจจุบันนี้ถึงเวลาแล้วที่ชาวเกมออนไลน์จะได้สัมผัสเกมมีชื่ออย่าง Ni no Kuni ในต้นแบบเกมออนไลน์ MMORPG บนโทรศัพท์มือถือ ด้วยกราฟฟิคสวยตระการตาไม่แพ้ภาคอื่นๆเลย

ฟีพบร์เด็ดของเกมแน่ๆว่าตัวเกมเป็นภาพแบบเซลเชด ที่มีกราฟฟิคงามสไตล์อนิเมชั่นแล้ว ยังมีเสียงบรรยายแจ่มๆรวมทั้งเพลงแน่นๆทำให้ได้อารมณ์มากเพิ่มขึ้น ยิ่งมีเรื่องราวที่เข้มข้น คัทซีนงามๆสวยๆเสมือนนั่งดูอนิเมะเลย ถือว่าหาได้ยากจากเกม MMORPG ยุคนี้ ยิ่งทำให้ตัวเกมน่าติดตามเพิ่มขึ้นมีอาชีพให้เลือก 5 อาชีพ อย่างเช่น โร๊ค , เดสทรอยเยอร์ , วิทซ์ , เอนจิเนียร์ และก็ ซอร์ดแมน นักแสดงแต่ละตัวมีความรู้และมีความเข้าใจรวมทั้งสกิลไม่เหมือนกันอย่างแจ่มแจ้ง และก็การเล่นแบบงานเลี้ยงจำต้องพึ่งพิงทุกนักแสดงด้วย และก็ยังสามารถเล่นได้ทุกนักแสดงเลยไม่ต้องซื้อช่องเพิ่ม

เกมแนะนำดีๆ

ระบบเควสของเกม สำคัญๆจะแบ่งได้เป็น 2 ส่วนเป็น ภารกิจหลักแล้วก็ภารกิจรอง ภารกิจหลักเป็นเรื่องราวหลักสำหรับเพื่อการช่วยเหลืออาณาจักรนิรยาม ส่วนภารกิจรองเป็นวิธีการทำเควสตามคำขอให้ช่วยเหลืองราษฎรในอาณาจักรต่างๆซึ่งจะช่วยเพิ่มกิตติศัพท์ให้กับผู้แสดง แล้วก็เควสจากสโมสรนักผจญภัยที่กำลังจะได้รับเงินเดือนที่สามารถช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผู้แสดงพวกเราได้ แล้วก็ยังมีระบบระเบียบ Auto ที่ช่วยสำหรับเพื่อการเดินเควสให้ไม่หลงทางระบบดันเจี้ยนรวมทั้งฟิลด์บอส สิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดของเกม MMORPG ฟอร์มยักษ์ ที่จะจะต้องมีระบบดันเจี้ยน หางานเลี้ยงเข้าไปฝ่ารับรางวัลสวยๆและก็ด้วยกันกำจัดบอสสุดวิจิตรตระการตา ที่จะช่วยกันเพื่อต่อสู่กับคนทั้งยังเซิร์ฟเวอร์การอัพเกรดนักแสดงที่มากมายหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการอัพเกรดเครื่องมือ อัพเกรดสัตว์เลี้ยง อัพเกรดสกิล การสั่งสมคอลเล็กชั่นของ เครื่องไม้เครื่องมือ สัตว์เลี้ยง

 

รวมทั้งแฟชั่นที่จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้ผู้แสดงได้หลายๆทางฟีพบร์ที่เยี่ยมที่สุดที่ไม่ไม่สามารถพูดได้ก็คือ สัตว์เลี้ยงหรือ อิมาเจน ที่จะเป็นคู่คิดสำหรับเพื่อการเดินทาง ซึ่งจะช่วยพวกเราสำหรับการต่อสู้แล้วก็เสริมความแข็งแกร่งของพวกเราด้วย แถมยังมีสัตว์ขี่สุดน่ารักน่าเอ็นดูที่สามารถช่วยพวกเราเดินทางได้แล้วก็ในที่สุด “คู” เจ้าหมูขี้โวยวายที่จะทำให้การเดินทางของพวกเรามีชีวิตชีวา ความเพลิดเพลินรวมทั้งความฮาที่ยิงมุกมาอย่างไม่หยุด ตระเตรียมสัมผัสความวิจิตรตระการตาของเกมระดับ AAA พร้อม Ni no Kuni: Cross Worlds มาแน่ 25 เดือนพฤษภาคม นี้