พนัน Esport
ข่าวเกม valorant

nier reincarnation

nier reincarnation เป็นเกมโทรศัพท์มือถือแรกของซีรีส์ ,เนียร์, จะเปิดสมัครสมาชิกล่วงหน้าใน sea พร้อมสืบต่อสุนทรียศาสตร์อันมืดมาก

ข่าวเกม valorant

วันนี้ nier reincarnation เนียร์ เกิดใหม่ เกมโทรศัพท์มือถือเกมแรกของซีรีส์ เนียร ภายใต้ธง Square Enix ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเกมโด่งดัง ถัดไปจะเรียกว่า NieR Reincarnation ที่จะเปิดกิจกรรมสมัครสมาชิกล่วงหน้าในโซนเอเซียอาคเนย์ ตกทอดสุนทรียศาสตร์อันมืดสนิทที่มีมาแรกเริ่มของซีรีส์ เนียร์ โดยการผลิตเรื่องราวใหม่ด้วยมาตรฐานสูงสุดโดย Yoko Taro รีวิวเกมส์ ครีเอทีฟไดเรกเตอร์และก็คณะทำงานชุดเดิม ทั้งยังงานภาพรวมทั้งเสียงประสิทธิภาพสูงระดับเครื่องคอลโซล พร้อมเรื่องราวอันเศร้าหมองโศกเศร้าแต่งดงามที่กระเทือนถึงจิตวิญญาณ และก็การต่อสู้แบบ 3D อันสวยสดงดงามสบายอารมณ์กำลังคอยให้ผู้เล่นเข้ามาร่วมสัมผัส

NieR Reincarnation สำเร็จงานเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่เกมแรกของซีรีส์ เนียร์ กาลครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ชื่นชอบในหลายๆประเทศนำสร้างโดย Yosuke Saito Yoko Taro ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ซึ่งเป็นกลุ่มปรับปรุงชุดเดิม รวมทั้ง Okabe Keiichi คอมโพสเซอร์ไดเรกเตอร์เพื่อนำประสบการณ์ภาพและก็เสียงระดับเครื่องคอนโซลให้แก่ผู้เล่น

ทางคณะทำงานปลดปล่อย PV ความคิดเห็นหนแรก ในเกมผู้เล่นจะรับบทบาทเป็น “เด็กหญิง” ผู้สูญเสียเสียงไป และก็ตรวจ กรง ซึ่งเป็นหลักที่ 3D และก็รับการเสนอแนะโดยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เรียกตัวเองว่า หม่าม้า ระหว่างการเดินทาง จะเผยสตอปรี่ความจำอันลึกซึ้งเป็นระยะๆ

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป “NieR Reincarnation” จะเริ่มเปิดสมัครสมาชิกล่วงหน้าอย่างเป็นทางการ โดยทางคณะทำงานจะมอบรางวัลสมัครสมาชิกล่วงหน้าจำนวนไม่ใช่น้อยให้พร้อมกันทั้งปวง มีเพชรนิลจินดา ตั๋วกาชาพรีเมียมรวมทั้งอื่นๆเมื่อถึงวัตถุประสงค์ จะยอมรับได้เพชรนิลจินดา X4500(สามารถกาชา 15 ครั้ง)) ตั๋วกาชาพรีเมียม X3 แล้วก็รางวัลวัตถุดิบปรับปรุงอื่นๆฟรีอีกเพียบเลย