เกมออนไลน์ ดีสุด

PredatorShot โดย บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ส่ง พรีเดเตอร์ช็อต วิตามิน ดริ้งก์ (PredatorShot Vitamin Drink) 2 รส

 

เกมออนไลน์ ดีสุด

 

วางขายใน 7-Eleven ทุกสาขาทั้งประเทศ จุดโฟกัสกรุ๊ปเกมเมอร์ คนทำงาน คนรุ่นหลังที่ตั้งใจสุขภาพด้วยประโยชน์ที่ได้รับมาจากวิตามินเอ บีรวม รีวิวเกมส์ รวมทั้งซี รวมทั้งแอลหนอะนีน คาเฟอีนธรรมชาติจากชาเขียว

พรีเดเตอร์ช็อต แอคครั้งฟ กลิ่นเบอปรี่ (PredatorShot Vitamin Drink Active Berry) รสหวานอมเปรี้ยว หอมกลิ่นเบอปรี่ มีส่วนผสมของวิตามินเอ วิตามินบีรวม ชื่นบานด้วยคาเฟอีนธรรมชาติจากชาเขียว พรีเดเตอร์ช็อต รีเฟรช กลิ่นองุ่นมัสแคท (PredatorShot Vitamin Drink Refresh Muscat) รสเปรี้ยวหวาน หอมสดชื่น อุดมด้วยส่วนประกอบวิตามินเอ วิตามินซี และก็แอลคราวอะนีน ขายในขวดจำนวน 420 มล. ราคาขวดละ 20 บาท

นายนิธิพัทธ์ ประวีที่ตระกูลวุฒิ ผู้อำนวยการข้างการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด บอกว่า ในช่วงปลายปี 2564 เอเซอร์ได้เปิดตัวเอนเนอร์จักจี้ดริ้งก์ในชื่อ PredatorShot ซึ่งได้รับการตอบกลับจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยม เพื่อต่อยอดการบรรลุผลพวกเราได้คิดค้นและก็ปรับปรุงสินค้าให้สอดคล้องกับความประพฤติและก็สิ่งที่มีความต้องการของผู้ซื้อในตอนนี้ที่หันมาเอาใจใส่สุขภาพ PredatorShot Vitamin Drink ที่วางขายในวันนี้ เป็นเครื่องดื่มผสมวิตามินที่เอเซอร์ยังให้ความใส่ใจในเรื่องเกี่ยวกับการบำรุงสายตา บำรุงสมอง พวกเราดึงคุณลักษณะการบำรุงสายตารวมทั้งการมองมองเห็นของ วิตามินเอ มาเป็นส่วนประกอบสำคัญ รวมทั้งยังมี วิตามินบีรวม ช่วยบำรุงรักษาประสาทและก็สมอง วิตามินซี ช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกันกระตุ้นระบบการทำงานในสมอง คาเฟอีนธรรมชาติจากชาเขียว รวมทั้งแอลคราวอะนีน (L-Theanine) สารสกัดจากชาเขียวที่ช่วยทำให้บรรเทา สร้างเสริมระบบความจำ ด้วยคุณค่า ความพอดีของรส รวมทั้งความมีชีวิตชีวาจากกลิ่นเบอปรี่แล้วก็กลิ่นองุ่นมัสแคทที่พอดี PredatorShot Vitamin Drink ทั้งยัง 2 รสนี้จะเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของคนซื้ออย่างแน่แท้

By admin