เล่นเกมออนไลน์

MSI ขอชี้แนะจอมอนิเตอร์เกมมิ่ง Quantum Dot นานัปการรุ่น เพื่อการเล่นเกมอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความเหมือนจริงของภาพ ที่สุดของชัดของจอ แสดงสีสันสมจริงสมจังถูกต้องกว่าที่เคย สัมผัมภาพรวมทั้งสีสันตรง

เล่นเกมออนไลน์

 

จากที่ผู้พัฒนาเกมสร้าง เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีเยี่ยมที่สุดในทุกมิติ ด้วยเทคโนโลยี Quantum Dot ที่มอบสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดได้ข้างในจอมอนิเตอร์เครื่องเดียว ทั้งยังการมีชีวิตชีวาสมจริงสมจัง ด้วยขอบเขตของสีที่กว้าง DCI-P3 97%, ADOBE RGB 99% ขณะที่มีการสนองตอบแล้วก็อัตราการรีเฟรชที่รวดเร็วทันใจสำหรับเพื่อการเล่นเกม

นายแอนดี เซียง ผู้จัดการประจำเมืองไทย บริษัท ไมโคร สตาร์ ระหว่างชาติ จำกัด (MSI) กล่าวมาว่า ในอดีตกาล รีวิวเกมส์ ผู้เล่นเกมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาที่จะต้องเลือกความสามารถของจอมอนิเตอร์เกมมิ่งเพียงแค่ด้านใดด้านหนึ่ง ระหว่างการเลือกจอที่มีสีเหมือนจริงแบบมือโปร หรือจะเลือกมอนิเตอร์ที่มีการสนองตอบแล้วก็อัตราการรีเฟรชที่เร็วทันใจ แม้กระนั้นตอนนี้ปัญหานี้จะหมดไป ด้วยเทคโนโลยีใหม่อย่าง Quantum Dot ที่มีอยู่ในจอมอนิเตอร์เกมมิ่งของ MSI นานัปการรุ่น ที่ MSI ตั้งอกตั้งใจปรับปรุงเพื่อนำเสนอสิ่งที่เยี่ยมที่สุดทั้งคู่อย่างข้างในจอมิเตอร์เครื่องเดียว ด้วยความแหลมคมชัดระดับ QWHD – UHD ภาพสีสันงดงาม ถูกต้องแม่นยำเหมือนจริง พร้อมอัตราการโต้ตอบเพียงแค่ 1ms รวมทั้งอัตราการรีเฟรชที่สูงถึง 240Hz”

เทคโนโลยี Quantum Dot แอลอีดี นับว่าเป็นสิ่งใหม่ที่ค่อนข้างจะใหม่ของ แอลอีดี-backlit เป็น LCD ที่ใช้ประโยชน์จากอนุภาคท้องนาโนคริสตัลขนาดเล็ก ที่จะตอบสนองต่อการประสมประสานกันระหว่างแสงสว่างแล้วก็กระแสไฟฟ้า อนุภาคหรือจุดกลุ่มนี้สามารถมีขนาดตั้งแต่ ถึง 10 นาโนมิเตอร์ และก็โน่นเป็นสาเหตุของชื่อ Quantum Dots ขนาดของจุดควอนตัมหรืออนุภาคที่นาโนที่ระบุความเที่ยงตรงของสีแล้วก็แสงสว่างที่จะสามารถปลดปล่อยออกมาจากต้นตอแสงสว่าง

คุณอาจเคยได้ฟังคำว่า ‘Wide Color Gamut (ขอบเขตของสีที่กว้าง)’ ที่ใช้กับจอมอนิเตอร์บางรุ่น ซึ่งโดยรากฐานแล้วเป็นมอนิเตอร์ซึ่งสามารถแสดงสีต่างๆบนจอเจริญเพิ่มมากขึ้น เทคโนโลยี Quantum Dot จะช่วยเพิ่มรวมทั้งปรับปรุงการทำงานด้านสีของจอมอนิเตอร์ให้กว้างขึ้นแล้วก็ดีขึ้นไปอีกระดับ มาตรฐานสีของการสร้างภาพยนตร์ดิจิทัล DCI-P3 มากถึง 97% และก็ ADOBE RGB 99% ช่วยทำให้เหล่าเกมเมอร์สัมผัสบรรยากาศแล้วก็เพลิดเพลินใจกับเนื้อหาของฉากต่างๆในเกมตรงจากที่ผู้พัฒนาเกมตั้งอกตั้งใจแต่งตั้งออกมา

By admin