พนัน Esport
รีวิวเกมpc

Square Enix

หมดการรอ Square Enix เปิดตัว Final Fantasy VII Remake Intergrade เวอร์ชั่น Steam

รีวิวเกมpc

Square Enix จัดให้แล้วสำหรับสาวก PC ที่ตั้งตาคอยกันอยู่ ปัจจุบัน ค่ายยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นตกลงใจทำคลอด Final Fantasy VII Remake Intergrade เวอร์ชั่น PC ผ่าน Steam มาให้สนุกสนานกันเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยเมื่อวันที่ 17 เดือนมิถุนายนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ข้างหลังเปิดตัวทีแรกตั้งแต่ปี 2021 รีวิวเกมส์ ยังมีให้ได้เล่นกันเพียงแค่สองเวอร์ชั่นเป็น PlayStation 5 แล้วก็ PC (ผ่าน Epic Games Store)

Final Fantasy VII Remake Intergrade เป็นเกม ARPG ตัวอัปเกรดจากไอพี Final Fantasy VII Remake ที่เป็นเวอร์ชั่นรีเมคของ Final Fantasy VII ซึ่งได้รับคำชื่มดูเป็นอย่างยิ่งเรื่องระบบต่อสู้แบบ command-based combat รวมทั้งฉากแอคชั่นต่อสู้เรียลไทม์อีกครั้ง ตัวเกมมาพร้อมกราฟิกที่งามจนกระทั่งจะต้องตกตะลึงกับความชัดเป๊ะมองเรียลทุกผิวแล้วก็แสงสว่างเงาสุดเหมือนจริงของเบื้องหลัง สามารถเลือกเล่นได้จาก 2 โหมดเป็น Graphics Mode รองรับความละเอียดของกราฟิกระดับ 4K high-resolution รวมทั้ง Performance Mode ซึ่งจะจุดโฟกัสที่ความลื่นไถลไหลเป็นหลักด้วยอัตราเฟรมเรตระดับ 60 FPS

Final Fantasy VII Remake Intergrade จะเล่าถึง Cloud รวมทั้งภารกิจทำลายเตาเตาแยกปรมาณู Mako Reactor 1 ของ Shinra Electric Power Company ในเมือง Midgar ที่ทำให้เกิดการเผชิญหน้ากับศัตรูเก่า ตัวเกมยังมาพร้อมสตอปรี่ใหม่ขณะที่ชื่อว่า EPISODE INTERmission ซึ่งจะเล่าถึง Yuffie Kisaragi นินจาสาวจากกรุ๊ป Wutaian รวมทั้งภารกิจแอบเพื่อโมยยอดเยี่ยมอาวุธจาก Shinra Electric Power Company