รีวิวเกมpc

หมดการรอ Square Enix เปิดตัว Final Fantasy VII Remake Intergrade เวอร์ชั่น Steam

รีวิวเกมpc

Square Enix จัดให้แล้วสำหรับสาวก PC ที่ตั้งตาคอยกันอยู่ ปัจจุบัน ค่ายยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นตกลงใจทำคลอด Final Fantasy VII Remake Intergrade เวอร์ชั่น PC ผ่าน Steam มาให้สนุกสนานกันเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยเมื่อวันที่ 17 เดือนมิถุนายนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ข้างหลังเปิดตัวทีแรกตั้งแต่ปี 2021 รีวิวเกมส์ ยังมีให้ได้เล่นกันเพียงแค่สองเวอร์ชั่นเป็น PlayStation 5 แล้วก็ PC (ผ่าน Epic Games Store)

Final Fantasy VII Remake Intergrade เป็นเกม ARPG ตัวอัปเกรดจากไอพี Final Fantasy VII Remake ที่เป็นเวอร์ชั่นรีเมคของ Final Fantasy VII ซึ่งได้รับคำชื่มดูเป็นอย่างยิ่งเรื่องระบบต่อสู้แบบ command-based combat รวมทั้งฉากแอคชั่นต่อสู้เรียลไทม์อีกครั้ง ตัวเกมมาพร้อมกราฟิกที่งามจนกระทั่งจะต้องตกตะลึงกับความชัดเป๊ะมองเรียลทุกผิวแล้วก็แสงสว่างเงาสุดเหมือนจริงของเบื้องหลัง สามารถเลือกเล่นได้จาก 2 โหมดเป็น Graphics Mode รองรับความละเอียดของกราฟิกระดับ 4K high-resolution รวมทั้ง Performance Mode ซึ่งจะจุดโฟกัสที่ความลื่นไถลไหลเป็นหลักด้วยอัตราเฟรมเรตระดับ 60 FPS

Final Fantasy VII Remake Intergrade จะเล่าถึง Cloud รวมทั้งภารกิจทำลายเตาเตาแยกปรมาณู Mako Reactor 1 ของ Shinra Electric Power Company ในเมือง Midgar ที่ทำให้เกิดการเผชิญหน้ากับศัตรูเก่า ตัวเกมยังมาพร้อมสตอปรี่ใหม่ขณะที่ชื่อว่า EPISODE INTERmission ซึ่งจะเล่าถึง Yuffie Kisaragi นินจาสาวจากกรุ๊ป Wutaian รวมทั้งภารกิจแอบเพื่อโมยยอดเยี่ยมอาวุธจาก Shinra Electric Power Company

By admin