รีวิวเกม apple arcade

Steelrising เกมแอ็คชั่นพรีเซ็นท์ประวัติศาสตร์อีกแบบอย่างหนึ่งที่จะกำเนิดอะไรขึ้นตอนปี 1789 เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ววันนี้

รีวิวเกม apple arcade

Steelrising ระบุวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 เดือนกันยายน 2022 นี้ รีวิวเกมส์ บน PC, PlayStation®5 และก็ Xbox Series X|S โดยขณะนี้ Steelrising เวอร์ชั่นดิจิทัลพร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ว ผู้เล่นที่สั่งซื้อล่วงหน้าจะได้รับแพ็กรูปลักษณ์ “Marie-Antoinette” สำหรับเอจิสแล้วก็สิทธิ์พิเศษสำหรับเพื่อการเล่นตอนเบต้าที่จะเริ่มในวันที่ 25 เดือนสิงหาคม 2022 นี้

สำหรับ The Bastille Edition จะวางขายในวันที่ 8 ก.ย.นี้ พร้อมเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้วด้วยเหมือนกัน รวมทั้ง DLC Cagliostro’s Secrets มีระบุออกวางขายต้นเดือนเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยภารกิจอันเหน็บหนาวนี้จะพาคุณไปยังพื้นที่ที่เก็บความลับที่กษัตริย์แอบซ่อนไว้ สำหรับการเสี่ยงอันตรายอันมืดสนิทนี้ คุณจะได้เจอกับศัตรูคนใหม่รวมทั้งปลดล็อกอาวุธและก็อาภรณ์ใหม่ ซึ่งวัตถุประสงค์สูงสุดของคุณเป็นการเปิดเผยความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังการเล่นแร่แปรธาตุที่ขับหุ่นยนต์ของพระผู้เป็นเจ้าหฝ่าส์ที่ 16

1789 เป็นปีที่การล่มสลายของบาสตีย์ รวมทั้งการเริ่มต้นของการล่มสลายของราชาธิปไตย Steelrising จะพรีเซ็นท์ประวัติศาสตร์อีกแบบหนึ่งที่จะกำเนิดอะไรขึ้นแม้พระผู้เป็นเจ้าหฝ่าส์ที่ 16 ผู้รักกระบวนการทำนาฬิกา ได้สร้างกองทัพหุ่นยนต์ซึ่งสามารถทำลายล้างการจลาจลได้ล่ะ ? กองทัพนี้มีอำนาจแล้วก็ทารุณไร้มนุษยธรรมไม่แพ้คนใดกันแน่รวมทั้งลงทัณฑ์ผู้ก่อกบฏอย่างหนัก กรุงปารีสกำลังลุกเป็นไฟและก็ล่มสลาย ทั้งยัง ชาย, หญิงรวมทั้งเด็กกำลังถูกฆ่าอย่างใจร้าย

เอจิสหุ่นยนต์ที่ทำขึ้นเพื่อเป็นนักเต้นสร้างความสำราญของเหล่าศาล แม้กระนั้นในขณะนี้เป็นทหารแล้วก็ผู้คุ้มครองของ Marie-Antoinette โดยราชินีมอบหมายให้เอจิสตัดเส้นทางผ่านกรุงปารีส ที่ซึ่งเครื่องจักรกำลังสร้างความกลัวให้กับผู้คน การต่อสู้แต่ละครั้งกับศัตรูนับว่าเป็นความท้าในความสามารถของผู้เล่น นี่เป็นราคาที่จำต้องจ่ายสำหรับคนที่ปรารถนาเปลี่ยนเส้นทางของประวัติศาสตร์

By admin