เกมที่ น่า เล่น

Summoners War Day มีตติ้งผู้เล่นแสนอบอุ่น สังสรรค์ 8 ขวบ Feat. บร๊ะเจ้าโจ๊กและก็บร๊ะบุตรี สุด Exclusive ในงาน!

เกมที่ น่า เล่น

 

Com2uS ขอบคุณมากเหล่าผู้เล่นในคอมมินิตี้เกม Summoners War กับการจัดออฟไลน์มีตติ้งครั้งที่ 3 ภายหลังจากห่างหายไปกว่า 2 ปี งานมีตติ้งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 เดือนกรกฎาคม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในรีสอร์ท S31 Sukhumvit Hotel โดยมีผู้เล่นร่วมกว่า 150 ท่าน จากการรับสมัครและก็เลือกกว่า 400 คน รีวิวเกมส์ จากในกิจกรรมต่างๆบนเพจ เป็นตัวพิสูจน์ว่าคอมมูนิตี้ของเกม Summoners War นั้นหนักแน่นรวมทั้งมีคนรักๆเกมที่แน่นแฟ้นมากมายเลยนะ!

กิจกรรมด้านในงานจะแบ่งเป็นกิจกรรมโซนข้างหน้า ส่วนสมัครสมาชิกเข้างาน รวมทั้ง ภายในงาน ที่มีไม่นิเกมต่างๆให้ได้ร่วมเล่นเพื่อชิงของขวัญจำนวนมาก สำหรับโซนหน้างานจะมีอีกทั้งการถ่ายภาพเช็คอิน เพื่อรับของกระจุ๊กกระจิ๊ก โดยมีเหล่าผู้เล่นแต่งตัวตามธีมนีออนของงานมาอย่างครบถ้วน

สิ่งสำคัญของการมางานคราวนี้เป็น ทุกคนที่ร่วมงานจะมีการตรวจ ATK ทุกคน 100% เพื่อคัดเลือกกรองคุ้มครองปกป้องการแพร่ระบาดของวัววิด 19 โดยผู้เข้าร่วมงานส่งผลเป็น ‘ลบ’ ทุกคน เพลิดเพลินใจฝุดๆ>,<

และก็ในด้านไม่นิเกมต่างๆของงาน เริ่มด้วยการเสริมสร้างพลังที่คอมมูนิตี้ กับการให้เกียรติ ผู้เล่นมีอำนาจของเกมที่มาในงานมิได้อย่าง 2Noobs, Shipdont CH รวมทั้ง 6NOV ที่ติดภารกิจฉับพลัน แต่ว่าก็มีตอนให้ได้ Video Call เข้ามามองบรรยากาศในงาน ให้ทุกคนหายนึกถึง พร้อมเริ่มงานด้วยตอนการซัมมอน บร๊ะเจ้าจัดให้ นำโดย บร๊ะเจ้าโจ๊กมากมายดซัมมอน หนังสือคาถาให้ ผู้โชคดี 10 คนภายในงานได้ลุ้นกัน พร้อมได้ ตัว 5 ดาวกันแบบพอประมาณกัน แบบ Exclusive!

By admin