เกมส์ น่าสนุก

การเสี่ยงภัยครั้งใหม่อันน่าตื่นตาตื่นใจที่มากับ SUPER BOMBERMAN R 2 ในปี 2023

เกมส์ น่าสนุก

Konami Digital Entertainment Limited ได้เปิดเผยว่าเกมงานเลี้ยงสุดคลาสสิกจะหวนกลับสู่จออีกรอบในปี 2023 ด้วย SUPER BOMBERMAN R 2! เกมปัจจุบันในซีรีส์ Super Bomberman R เปิดตัวบทใหม่ในเรื่องราวของญาติพี่น้อง Bomberman Brothers ซึ่งเกี่ยวกับการเสี่ยงภัยเพื่อช่วยเหลือจักรวาล KONAMI รีวิวเกมส์ ยกฐานะประสบการณ์การเล่นเกมงานเลี้ยงไปอีกขั้นด้วยโหมดเกมใหม่ที่มีชื่อว่า “Castle ที่ขอท้าทายให้ผู้เล่นได้ใช้สมองประดิษฐ์สำหรับเพื่อการวางแบบฐานทัพของตัวเองเพื่อปกป้องรักษาจากศัตรู กับแบ่งปันสิ่งที่ผลิตขึ้นมาให้กับคนทั่วโลกได้รับทราบ

เรื่องราวของ 8 Bomberman Bros ยังคงดําเนินถัดไป … เรื่องราวของ “8 Bomberman Brothers” พร้อมด้วย “Ellon” สหายใหม่ของพวกเขา! จักรวาลที่นี้กำเนิดภัยรุกรามขึ้นอีกรอบ! เรื่องราวนี้มีตัวละครใหม่ที่มีชื่อว่า “Ellon” จะมารับบทเป็นตัวเอก นอกจากนั้นในอนาคตจะมี “โหมดเรื่องราว” ซึ่งสามารถเล่นผู้เดียวได้อีกด้วย! Castle: การต่อสู้แบบ 1 vs 15 ในโหมดจู่โจม vs. คุ้มครองปกป้องใหม่! ผู้เล่นข้างคุ้มครองป้องกันจะต้องสร้างแผนที่และก็วางกับดักคุ้มครองเพื่อผู้เล่นข้างจู่โจมเข้าพบได้ช้าขึ้น ส่วนข้างจู่โจมต้องพากเพียรผ่านเครื่องกีดขวางของข้างคุ้มครองป้องกันให้ได้ ฝั่งคุ้มครองจะได้มีตัวละครชนิดใหม่ที่มีชื่อว่า Ellon ที่รอกําจัดผู้เล่นข้างจู่โจมออกไป

โหมดประดิษฐ์ที่ชื่อว่า “Level Editor” ผู้เล่นจะได้โอกาสได้เลือกตัวเลือกพื้นที่ ตําแหน่งกําแพง และก็ลูกเล่นต่างๆสำหรับในการคุ้มครองปกป้องเพื่อสร้างด่านใหม่ ผู้เล่นสามารถแบ่งปันผลงานของตนกับผู้เล่นผู้อื่นออนไลน์ได้

นอกเหนือจากนั้น SUPER BOMBERMAN R 2 ยังมีโหมดอันมีชื่อเสียงจากซีรีส์ Super Bomberman R ต่างๆตัวอย่างเช่น Standard Battle Mode, Battle 64 รวมทั้ง Grand Prix! ทั้งสิ้นนี้จะมาในอนาคตสําหรับ PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series XIS, Xbox One, Steam® รวมทั้ง Nintendo Switch TM

By admin