รีวิวเกมส์ ยิงปลา

เคาะเวลาแล้ว eastasiasoft จัดแจงวางขาย Sword and Fairy: Together Forever เกมพลังภายใน ARPG

รีวิวเกมส์ ยิงปลา

 

ไอพีใหม่ภาคที่ 7 จากซีรีส์ Sword and Fairy เวอร์ชั่น PlayStation 5 รวมทั้ง PlayStation 4 พร้อมทั้งโลกเมื่อวันที่ 4 เดือนสิงหาคม 2022 ในแบบอย่างดิจิตอล แม้กระนั้นในวันเดียวกันจะมีตัวเกม physical edition วางจำหน่ายโดย Game Source Entertainment เพียงแค่ในประเทศญี่ปุ่นก่อน รีวิวเกมส์ แฟนเกมโซนอื่นที่อยากได้เกมกล่องไปนอนกอดยังจำเป็นต้องคอยโอกาสอีกครั้ง ส่วนราคาขายจะอยู่ที่ 29.99 ดอลาร์สหรัฐอเมริกา (ราวๆ 1,000 บาท) รองรับระบบเสียงภาษาจีนกลางพร้อมคำพรรณนาภาษาอังกฤษ ประเทศญี่ปุ่น จีนเริ่มแรกแล้วก็จีนแบบย่อ

เริ่มเปิดให้บริการบน PC ผ่าน Steam มาตั้งแต่ตุลาคมปีที่ผ่านมา นับว่าเป็นภาค stand-alone ที่มีคนรักเกมสายจอมยุทธ์ให้การต้อนรับอย่างล้มหลามเนื่องจากว่าประสิทธิภาพเกมที่ถูกยกฐานะให้เริ่ดขึ้นเกือบทุกด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานกราฟิกนับว่างามสุดกว่าภาคไหน ส่วนเรื่องราวในภาคที่ 7 จะพาแฟนเกมตรงไปสู่การสู้รบระหว่าง “มนุษย์-เทวดา-ซาตาน” บนโลกแฟนตาซีสุดยอดเยี่ยม แฟนเกมจะได้บันเทิงใจกับแอคชั่นการต่อสู้รูปแบบใหม่ผ่านโหมดแอคชั่นเรียลไทม์มุมมองมือที่สามซึ่งมาแทนที่ระบบสลับตาแบบเก่า และก็มันไปกับการใช้กระบวนท่ากลยุทธ์วิชาขั้นเทวดาผ่านระบบต่อสู้สุดเรียลทรงอำนาจ

Together Forever มาพร้อมระบบที่นานัปการมากมายๆรวมถึงระบบต่อสู้แบบใหม่ที่จะเปิดให้ผู้เล่นไปสู่การต่อสู้ได้ตลอดระยะเวลา แล้วก็สามารถสลับตัวละครตอนไหนก็ได้ ระบบสกิลก็เปิดให้จัดตั้งความสามารถวิชาต่อสู้เพิ่มได้ไม่จำกัด ซึ่งช่วยทำให้การต่อสู้มองไม่วนลูปแล้วก็ลื่นไหลเพิ่มขึ้น ช่วงเวลาเดียวกันก็จะมีไม่นิเกมมากยกตัวอย่างเช่น เกมไพ่ มาช่วยบรรเทาข้างหลังการเสร็จจากการสู้สุดเฟียร์ซ

By admin