พนัน Esport
รีวิวเกม ios

tales of grimm

tales of grimm การเปลี่ยนหน้าที่เทพนิยายที่มาพร้อมเซอร์ไพรส์ เปิดลงนามล่วงหน้าบนสโตร์ไทย

รีวิวเกม ios

ค่าย Tapplus จัดให้เปิดให้เซ็นชื่อในเกม tales of grimm เกมโทรศัพท์มือถือแนว Idle rpg ที่จะมาแปลกบทเทพนิยาย ดำตรงไปสู่โลกที่แสงสว่างรวมทั้งความมืดมน! เจ้าฟ้าหญิงผู้มากมายไปด้วยกลยุทธ์ พร้อมคนแคระแกร็นแสนหัวหมอ ที่จะสลับตัวละครหลวงเทพนิยายที่คุณเคยรู้จักไปอย่างสิ้นเชิง กับบทพระราชโอรสฉ้อฉลเจ้าฟ้าหญิง คนล่าสัตว์ในคราบเปื้อนสุนัขป่า เค้าโครงเรื่องคลาสิกจะกลับกันทั้งสิ้น ป่าลึกลับที่ไร้พรมแดน โลกลึกลับที่มีทั้งยังความงามหวานรวมทั้งเหี้ยมโหด
คุณจะได้เจอกับ ป่ามนตร์ พระราชวังเหว ทะเลสาบดวงจันทร์เสี้ยวแล้วก็ฯลฯ รีวิวเกมส์ ที่จะทำให้การเดินทางสำรวจไม่เคยเบื่ออีกต่อไป
การต่อสู้แบบปะทะ สกิลปะทะ แล้วก็โหมดเลือกเรลิกคู่กาย ทุกนักแสดงมีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษส่วนตัว ปรับกลุ่มจิตวิญญาณ ปล่อยอาร์คติเฟค ทุกการต่อสู้จะไม่เสียเปล่า เปิดเผยพลังพิเศษของทุกนักแสดงได้จริงเพียงแต่คุณเลือกผู้แสดงที่ถูกใจ คู่ขาที่สมควร ก็มุ่งหน้าไปสู่การต่อสู้รวมทั้งคว้าแชมป์ได้เลย
เปิดบอทก็อัปเลเวลได้สบายๆเลยล่ะ มีระบบระเบียบบอทเกมนานัปการ ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจกับการต่อว่าดเลเวลไม่ผ่านด่าน แล้วก็เพลินใจไปกับการเล่นการ์ด เริ่มเกมด้วยโบนัสจัดเต็ม รับประกันช่องทางสุ่มรับตลอดสูง รวมทั้งยังมีล็อกอิน 7 วันเลือกรับเครื่องใช้ไม้สอย เควสโบนัสผู้เล่นใหม่และก็รางวัลค่าสูงเยอะมาก เพียงแค่เริ่มเล่นก็ฟินแล้วจ้