พนัน Esport
ข่าว เกมวันนี้ ล่าสุด

TRAIN LIFE: A RAILWAY SIMULATOR

TRAIN LIFE: A RAILWAY SIMULATOR จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บน PC

 

ข่าว เกมวันนี้ ล่าสุด

 

ชานชาลาสถานีถัดไป Train Life: A Railway Simulator เปิดเผยวันจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ! หนึ่งปีผ่านไปภายหลังวางขายในแบบอย่าง Early Access รีวิวเกมส์ บน Steam ซึ่งได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่าผู้เล่น (ได้รับความเห็นในเชิงบวก 80% บน Steam) โดยสตูดิโอผู้พัฒนา Simteract ได้เพิ่มคุณลักษณะและก็เนื้อหาใหม่ของเกม Train Life: A Railway Simulator บน PC รวมทั้งจะวางขายบน PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox One รวมทั้ง Xbox Series X|S ในวันที่ 22 ก.ย. 2022 นี้

Train Life: A Railway Simulator หนแรกของเกมเลียนแบบเหตุการณ์ที่จะให้ท่านได้รับประสบการณ์การเป็นหัวหน้าบริษัทรถยนต์ไฟ ซึ่งก็คือการเป็นพนักงานขับรถไฟที่มีประสบการณ์รวมทั้งจัดแจงบริษัทของคุณเอง ในอินเทอร์เฟซการจัดแจงที่คุณสามารถว่าจ้างบุคลากร, ซื้อรถไฟขบวนใหม่, แล้วก็เซ็นสัญญา

ในห้องโดยสารของผู้ขับ คุณสามารถควบคุมความเร็วของรถไฟ, วิเคราะห์ว่าสวิตช์รางอยู่ในตำแหน่งที่ถูก รวมทั้งเปิดใช้งานเบรกรีบด่วนถ้าเกิดจำเป็นจะต้อง โดย NACON และก็ Simteract ได้สร้างงานเฉพาะสำหรับการสร้างเกมแบบจำลองรถไฟรวมทั้งการจัดการด้านในเกม เพื่อมอบประสบการณ์ที่อีกทั้งสนุกสนานและก็เหมือนจริง

ในตอนระหว่างการพัฒนา Train Life: A Railway Simulator ได้มีการเพิ่มรายละเอียดจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น: หัวรถจักรอย่างเป็นทางการ (ICE และก็ Newag Griffins), ภูมิภาคการเดินทางใหม่ (ยุโรปตะวันตกม แนวเขาแอลป์ แล้วก็เล็กน้อยของยุโรปตะวันออก) รวมทั้งเหตุการณ์ต่างๆล้นหลามที่ได้โอกาสเกิดขึ้นในชีวิตจริง ซึ่งผู้เล่นจำต้องแสดงความสามารถการขับรถไฟแล้วก็การจัดการที่ถูกต้อง