ข่าว เกมฟรี

ในวันที่ 21 เดือนมิถุนายน 2022 บริษัท Urnique Studio ผู้พัฒนาเกม Timelie ได้ร่วมมือกับ PlayPrime จัดไลฟ์สตรีมมิ่งรายปี Urniverse 2 x PlayPrime Showcase

ข่าว เกมฟรี

 

เพื่อเผยเนื้อหาความก้าวหน้าทั้งปวงของบริษัทเป็นต้นว่า EGAT Town พร้อมให้เล่นวันนี้ รวมทั้งอัปเดตเพิ่มเกี่ยวกับเกม Timelie ที่กลุ่มปรับปรุงมุ่งหน้าขยายสู่แพลตฟอร์มอื่นในอนาคต และก็เปิดตัวเกม Narin: The Orange Room เกมสยองขวัญภายใต้ขึ้นตรงต่อใหม่ Urnique Publishing พร้อมเผยโฉมแรก Project Steampunk รีวิวเกมส์ เกมแอ็กชั่นแรกของกลุ่ม รับดูย้อนไปพอดี YouTube ช่องของ Urnique Studio

จากโปรเจกต์ Island ที่ได้เปิดตัวในงาน Urniverse เมื่อปีที่ผ่านมา สู่การเปิดตัวในชื่อ “EGAT TOWN” เกมที่ได้ปรับปรุงร่วมกับ กฟผ. หรือ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย โดยตัวเกม EGAT Town เป็น Edu Game Online ที่บันเทิงใจและไม่ราวกับใครกันแน่ ด้วยฟีพบร์การ์ดเกมที่ผู้เล่นสามารถท้าสู้การ์ดกับผู้เล่นบุคคลอื่นสำหรับในการสร้างเมืองที่พลังงานได้ พร้อมสะสมการ์ดใหม่ๆที่ประยุกต์ใช้กางทเทิล จากการออกตรวจสอบแล้วก็ท่องโลกกว้างในเกาะการเรียนทั้งยัง 5 ด้วยนักแสดงอวตารของผู้เล่น รวมทั้งพบปะสนทนาเพื่อนฝูงใหม่ในโลกอินเตอร์เน็ต

Urnique Studio ได้เผยถึงแผนกใหม่ “Urnique Publishing” ที่จะแสวงหาเกมที่แปลกใหม่ จากกลุ่มปรับปรุงเมืองไทยที่มีความเข้าใจ และก็มีเป้าหมายด้วยกัน โดยนำประสบการณ์แล้วก็วิชาความรู้จาก Timelie เข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพเกมไทยสู่ตลาดเกมโลก โดยเปิดฉากด้วยเกม “Narin: The Orange Room” จาก Red Sensation Games 1 ใน 10 เกมที่ถูกเลือกเฟ้นร่วมโครงงาน Depa Game Accelerator Program เมื่อปี 2021 สามารถรับดูแบบอย่างเกมถึงที่เหมาะ https://bit.ly/NarinTrailer

โดย Narin เป็นเกมเสี่ยงอันตรายไขปัญหาในธีมอนิเมะ ที่แอบแฝงไปด้วยกลิ่นของความสยองขวัญแล้วก็การไต่สวน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนริน เด็กหญิงที่จำเป็นต้องออกตามหาพี่สาวที่ล่องหนไปอย่างลึกลับ ซึ่งคุณมีพลังพิเศษที่ทำให้คุณได้เข้าไปอยู่ในดินแดนย่ำสนธยา มิติลี้ลับของสถานที่เรียนที่มีซาตานรอสิงอยู่รวมทั้งเป็นภัยอันตรายที่นรินจำต้องฝ่าไปให้ได้ นรินจะต้องกระทำการแสวงหาเค้าเงื่อนกล่าวโทษจริงด้านในสถานศึกษา พร้อมด้วยแอบจากเหล่าผีด้วยแนวทางต่างๆ

By admin