เกมส์ มาใหม่น่าเล่น

เป็นข่าวที่ออกมาสักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับ Tom Henderson ที่ VGC รวมทั้งสื่อสิ่งพิมพ์อื่นๆที่ได้มีการเผยข้อมูลเกมต่างๆในสมัยก่อนอย่างแม่นยำแม่น รวมทั้งแวนการ์ดแล้วก็โมเดิร์น warfare

 

เกมส์ มาใหม่น่าเล่น

 

ที่มีกระแสข่าวลือในปี 2022 ปัจจุบันได้มีข่าววงในออกมาว่าอีกไม่นาน จะมีสรับประทานของ Vanguard Captain America รวมทั้ง Indiana Jones ในแบบคอสโอเวอร์โดยมีดิสนีย์เป็นเจ้าของ แล้วก็นี่เป็นข่าวโคมลอยที่ใหญ่มากในแวดวงเกม

โดยมีนักวิภาควิจารณ์ได้ออกมาวิภาควิจารณ์กันมากไม่น้อยเลยทีเดียว ว่าอีกทั้งกัปตันอเมริกาแล้วก็อินเดียน่าโจนส์นั้น รีวิวเกมส์ จะเข้ากับเกม call of duty ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะเหตุว่าทั้งสองเป็นตัวละครที่สุดยอด ซึ่งจะมีผลให้ผู้เล่นสามารถจัดแจงกับบรรดาซอมบี้และก็ผู้เล่นผู้อื่นได้ โดยวีรบุรุษที่ได้รับความนิยมทั้งคู่นี้เป็นวีรบุรุษที่อยู่ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 กัปตันอเมริกา โด่งดังเลื่องลือสำหรับเพื่อการเป็นทหารชั้นเลิศจากการทดสอบเพื่อสกัดพวกที่นาซีแล้วก็ในส่วนของอินเดียน่าโจนส์นั้น ต่อให้ไม่ใช่ทหารที่กระจ่างอย่างกัปตันอเมริกาแต่ว่าก็มีส่วนต่อสู้กับท้องนาซีโดยความเป็นธรรม แต่ว่านี่บางทีอาจเป็นเหตุผลนึงที่ Call Of Duty บางครั้งก็อาจจะเลือกทั้งคู่นักแสดงนี้มาลงอยู่ในเกมก็ได้

โดยยิ่งกว่านั้น นักวิพากษ์วิจารณ์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเห็นว่าด้วยเหตุว่าพวกเราได้เห็นภาพของกัปตันอเมริกาแสดงตัวอยู่ในเกมอย่าง Fortnite ไปบ้างแล้ว แม้กระทั่งออกมาในแบบอย่างที่ไม่ขมักเขม้นแม้กระนั้นก็น่าจะเป็นความเคลื่อนไหวที่ดีที่พวกเราจะได้มองเห็น The First Avengers ร่วมกับ Call Of Duty Vanguard ซึ่งก็คือผู้เล่นจะได้มองเห็นเหตุการณ์ที่โหดร้ายทารุณรวมทั้งเป็นจริงเป็นจังกว่าสำหรับซุปเปอร์วีรบุรุษสำหรับเพื่อการต่อสู้ นอกเหนือจากนี้ ยังเกิดเรื่องที่น่าดึงดูดมากมายเพราะเหตุว่า Vanguard ให้ความใส่ใจกับ Skin Operator มากยิ่งกว่าอีกทั้ง Modern Warfare Black Ops Cold War ซึ่งเห็นว่าจะมีการปรับระบบใหม่ในด้านมุมการปรับระบบที่ไม่เหมือนกันกับเดิม

โดยจะหรูหราผู้เล่นธรรมดาระดับกางทเทิล พาสรวมทั้งระดับอาวุธ และก็ยังหรูหราพนักงานในเกม Call Of Duty ใหม่นี้อีกด้วย โดยเหล่าผู้เล่นนั้น ต่างก็ได้มีการออกความคิดเห็นว่า ทั้งยังแวนการ์ดกัปตันอเมริกาแล้วก็อินเดียน่าโจนส์ แสดงว่า ผู้เล่นสามารถเพิ่มเลเวลของทั้งคู่แล้วก็ปลดล็อคชุดสรับประทานใหม่ที่ใช้เพื่อสำหรับการต่อสู้และก็เพิ่มเป็น Cross Over ได้

ช่วงเวลาเดียวกันผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องการออกความคิดเห็นว่า ในด้านมุมที่น่าดึงดูดของผู้เล่นเป็นแต่ละคนจะมีอาวุธประจำตัวที่พวกเขาถูกใจใช้สำหรับในการต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็น ปืนไรเฟิล หรืออาวุธอื่นๆแต่ว่าสำหรับกัปตันอเมริกาและก็อินเดียน่าโจนส์แล้ว พวกเขาคงจะมีอาวุธประจำตัวของตัวเองให้ได้ใช้ซึ่งอาวุธพวกนี้ เมื่อใช้กับ Skin Operator นั้น จะมอบประสบการณ์โบนัสให้ทุกๆแบบ เพื่อพวกเขายกฐานะได้เร็วขึ้น สำหรับกัปตันอเมริกาพวกเราสามารถมองเห็นเกราะคุ้มครองต่อสู้เป็นอาวุธประจำตัวของเขาได้ไม่ยาก ซึ่งตรงกับเรื่องจริงที่ว่า เป็นที่รู้กันว่าโลกของเขานั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งของอาวุธที่น่าดึงดูด

โดยถ้าหากข่าวซุบซิบเรื่องของแวนการ์ดกัปตันอเมริกาแล้วก็อินเดียน่าโจนส์นั้นเป็นจริง ก็น่าจะเป็นสิ่งที่แสดงอยู่ว่า นักเล่นเกมทั้งหลายแหล่มีความคาดหมายในช่วงฤดูกาลใหม่ปีถัดไปปี 2022 มากยิ่งกว่าฤดูที่ 1 ที่กำลังจะเข้ามาอย่างเร็ว ซึ่งสำหรับเดี๋ยวนี้ก็น่าจะจะต้องรอดูกันว่า Call Of Duty แวนการ์ดในฤดูกาลแรก จะออกมาใกล้เคียงกับ warzone แปซิฟิคในต้นเดือนเดือนธันวาคมหรือเปล่า

By admin